Giải trí

Trang Nemo xuất hiện với diện mạo khác lạ sau phiên tòa, chăm chỉ làm từ thiện

2022-11-24 10:41

Mới đây Trang Nemo đã “xuống tóc” với kiểu tóc ngắn khác lạ và liên tục cập nhật ảnh làm từ thiện, phát cơm cho những bà con khó khăn.

Sau phiên tòa diễn ra vào ngày 22/11 vừa qua, động thái của Trang Nemo là liên tục thực hiện các hoạt động thiện nguyện. Ngay sau chuyến phát quà cho các em nhỏ tại chùa vào chiều tối qua, đến sáng nay, Trang Nemo cùng các cộng sự đã tiếp tục ra ngoài phát cơm cho những bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh này của Trang Nemo vì thế tiếp tục thu hút nhiều sự chú ý. Trong đó, ngoại hình khác lạ của cô cũng là tâm điểm khi chỉ qua 1 đêm, khác với mái tóc dài khi lộ diện tại phiên tòa hôm nay, Trang Nemo sáng nay đã xuất hiện với mái tóc ngắn, áo thun đen giản dị đi phát cơm cho mọi người.

Trái với nghi vấn Trang Nemo “xuống tóc”, thực chất cô chỉ tháo phần tóc nối và để kiểu tóc ngắn vốn có. Trang Nemo cũng để lại dòng chia sẻ: “Có những lúc bạn buông bỏ một điều gì đó, không phải vì bạn đột nhiên bỏ qua hay đã học được điều gì, mà bởi vì thời hạn đã đến, bạn đã không còn trở nên tùy tiện nữa, bạn đã trưởng thành hơn, và bạn biết rằng nó đã là quá khứ, trang này nên được lật qua”.

Dưới phần bình luận, dù ít nhiều vẫn còn tranh cãi nhưng một số cư dân mạng vẫn dành lời khen cho việc làm thiện nguyện của Trang Nemo và cho rằng việc cô cố gắng thay đổi sau sai lầm là không có gì đáng lên án.

Trước đó, ngay trong tối ngày 22/11, Trang Nemo lại vướng ồn ào khi bị tố “nhận vơ” quà từ thiện. Trang Nemo sau đó đã lên tiếng giải thích vì mình có đặt quà để tặng các em nhỏ với những sản phẩm tương tự như sữa, bánh nên có thể phía người tố Trang Nemo đã có nhầm lẫn.

Chiều cùng ngày, TAND Q.1 (TP.HCM) đã quyết định trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung đối với vụ án “gây rối trật tự công cộng” liên quan đến Trang Nemo (tên thật: Nguyễn Xuân Hương Trang, 30 tuổi) vì có nhiều tình tiết mới, phức tạp cần xem xét thêm. Trang Nemo sau đó đã ôm và quỳ gối xin lỗi chị Khanh là nạn nhân trong vụ xô xát.


Trang Nemo ôm xin lỗi nạn nhân trên tòa.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/trang-nemo-xuat-hien-voi-dien-mao-khac-la-sau-phien-toa-cham-chi-lam-tu-thien-20221123i6761274/


Tin đọc nhiều