Tin tức

Thầy cúng ‘cắt duyên âm‘ bằng cách quan hệ nhiều lần khiến cô gái 21 tuổi mang thai

2021-12-04 12:19

'Thầy' Liên lợi dụng việc 'cắt duyên âm' để nhiều lần quan hệ tình dục với cô gái trẻ 21 tuổi khiến người này mang thai.

Thầy Liên khi bị bắt

Ngày 4/12, Đại tá Trần Văn Xuân, Trưởng Công an huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam), cho biết cơ quan điều tra Công an huyện vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Văn Đức Liên (51 tuổi, trú xã Bình Triều, huyện Thăng Bình) để điều tra về hành vi "Cưỡng dâm".

Công an huyện Thăng Bình cho biết trong nhiều năm qua, ông Liên thường xuyên hành nghề mê tín dị đoan. 

Ông Liên tự hành nghề mê tín dị đoan tại nhà. Người này dùng các cuốn sách có ghi chép nhiều câu kinh, chú và các hình bùa phép để lừa người nhẹ dạ cả tin.

>> Đừng bỏ qua: Ԛᴜêɴ ᴠɪ́ ᴛɪềɴ ở nһà nɡᴏạɪ, ɑɴһ ᴄһồɴɡ զʋɑʏ ʟạɪ ʟấʏ ρһáт ɦιệɴ Ьɪ́ ᴍậт ᴆάɴɡ хấᴜ һổ ᴄủɑ ᴍẹ ᴠợ​

Bùa chú, đao lệnh, những tang vật có liên quan vụ án.

Bùa chú, đao lệnh, những tang vật có liên quan vụ án.

Liên tự xưng có thể đuổi ma, chữa "căn" hay còn gọi là người "có duyên âm" đi theo. Từ tháng 3/2021 đến tháng 9/2021, chị L.T.T (21 tuổi) đến nhờ "thầy" Liên "cắt duyên âm".

Liên nhiều lần niệm kinh chú để "người âm" nhập vào người, lên đồng rồi bắt mạch, phán bệnh, vẽ bùa chú đốt bỏ vào một chai nước cho "người bệnh" uống, vẽ bùa bắt mang theo người.

Liên còn dùng "dao lệnh" đập lên người làm phép, bắt "bệnh nhân" cởi bỏ trang phục để xoa thuốc lên người chị T. Trong khoảng thời gian này, Liên đã nhiều lần lợi dụng việc "cắt duyên âm" để quan hệ tình dục khiến người này mang thai.

Liên quan đến sự việc, UBND huyện Thăng Bình đang xem xét hành vi hành nghề mê tín dị đoan để xử phạt hành chính ông Liên theo quy định của pháp luật.

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/thay-cung-cat-duyen-am-bang-cach-quan-he-nhieu-lan-khien-co-gai-21-tuoi-mang-thai-8202141211218429.htm