Tin tức

Giành huy chương vàng, nhà vô địch SEA Games quê Hải Dương cầu hôn bạn gái tuyển thủ cầu mây

2022-05-16 09:43

Nguyễn Tiến Trọng gây bất ngờ khi cầu hôn nữ vận động viên Nguyễn Thị Phương Trinh, sau buổi lễ trao huy chương tối 15/5 tại sân Mỹ Đình.

Ngay sau khi bước xuống từ bục nhận huy chương, Nguyễn Tiến Trọng đã quỳ xuống cầu hôn bạn gái trước rất đông cổ động viên có mặt trên khán đài sân Mỹ Đình.

Bà Nguyễn Thị Đoàn, mẹ của Trọng, cầm hộp nhẫn rồi đưa cho con trai. Sau đó, nhà vô địch SEA Games nội dung nhảy xa nam đã tiến tới bạn gái và có một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cuộc đời.

Trọng bất ngờ cầu hôn bạn gái trên sân Mỹ Đình. Ảnh: Minh Anh.

Trọng bất ngờ cầu hôn bạn gái trên sân Mỹ Đình. Ảnh: Minh Anh.

Trọng đã lên kế hoạch cầu hôn bạn gái từ lâu và đặt quyết tâm giành HCV SEA Games 31 trên sân nhà để thực hiện màn trao nhẫn. Trước đó, chia sẻ với Zing, bà Đoàn cho biết đông đủ thành viên của gia đình Trọng đã di chuyển bằng 2 ôtô từ Hải Dương xuống Hà Nội để cổ vũ con trai.

>> Đừng bỏ qua: Nghị lực vươn lên như bông hoa mặt trời của chàng trai tật nguyền bẩm sinh: bố mẹ ly hôn, rửa bát nuôi thân để bớt gánh nặng cho ông bà​

Bạn gái của Trọng là Nguyễn Thị Phương Trinh, vận động viên đội tuyển cầu mây Việt Nam. Phương Trinh cũng dự SEA Games 31 và vừa trở về từ nhà thi đấu Hoàng Mai. Cô gái tỏ ra bất ngờ với màn sắp đặt của bạn trai.

Trong buổi chiều 15/5, Nguyễn Tiến Trọng tham dự chung kết nội dung nhảy xa nam. Không được đánh giá quá cao, nhưng Trọng bất ngờ giành HCV với thành tích 7,8 m. Đây chưa phải là thông số tốt nhất của Trọng bởi anh đang nắm giữ kỷ lục quốc gia với thông số 7,98 m.

Nguồn: https://zingnews.vn/nha-vo-dich-sea-games-cau-hon-ban-gai-sau-khi-nhan-hcv-post1317503.html