Tiết lộ danh tính 5 người thương v.ong trong vụ tàu hoả t.ông v.ăng ô tô ở Hải Dương

Xe ô tô bị tàu hỏa hú.c văng chiều qua tại Hải Dương được x.ác định chở 5 người đi ăn cưới. Cả 5 người trên xe đều là người thân.

Sáng nay, lãnh đạo công an TP Hải Dương xác nhận: Vụ tai nạn khiến 2 người t.ử vong, 3 người bị thương chiều qua giữa ô tô và tàu hỏa được xác định do ô tô băng qua đường sắt thiếu quan s.át.

Ô tô bị tàu hỏa húc văng khiến 2 người t.ử v.ong

Ô tô bị tàu hỏa húc văng khiến 2 người t.ử v.ong

Cũng theo đơn vị này, 5 người gặp nạn là anh em trong gia đình, trong đó có hai anh em ruột. Chiếc ô tô chở người đi ăn đám cưới người thân trong họ.

Danh tính 2 người t.ử v.ong là:  Anh Đoàn Văn S (SN 1994, trú tại phường Đồng Tiến, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) và bà Lê Thị Đ (SN 1953, trú tại xã Gia Lương, huyện Gia Lộc, Hải Dương).

Có 3 người bị thương. Anh Lê Văn Lợi (SN 1992, trú tại xã Thống Nhất, huyện Gia Lộc) bị chấn thương vùng đầu hiện đã được chuyển lên BV Trung ương quân đội 108 (Hà Nội). Anh Trần Trung Hải (SN 1996, xã Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình) và anh Đoàn Văn Trà (SN 1992, phường Đồng Tiến, TP Hòa Bình, Hòa Bình) đang được cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Anh Đoàn Văn Trà và Đoàn Văn S là hai anh em ruột.

Như đã đưa tin, khoảng 16h chiều qua, tại đường ngang Km62+070, quốc lộ 5 giao cắt với tuyến đường sắt Hà Hải, thuộc phường Ái Quốc, TP Hải Dương đã xảy ra vụ va chạm nghiêm trọng giữa tàu hỏa với ô tô.

Tàu hỏa húc văng ô tô khoảng 200m. Địa điểm xảy ra vụ tai nạn không có barie mà chỉ có đèn báo hiệu.

createHoài Anh / Vietnamnet