Tai nạn giao thông ở Hải Dương: vợ t.ử vong, chồng nguy kịch, tài xế bỏ trốn

Sau cú va chạm bất ngờ với xe container, người vợ t.ử vong tại chỗ, người chồng nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vào khoảng 6h45’ ngày 5/6, tại khu vực cây xăng Đồng Lạc thuộc xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách (Hải Dương) xảy ra vụ tai n.ạn nghiêm trọng khiến 2 người thương vong. N.ạn nhân là 2 vợ chồng.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra trong quá trình 2 vợ chồng n.ạn nhân đang trên đường đi bán rau tại chợ thị trấn Nam Sách. Tại hiện trường, tài xế xe tải không có mặt, xe máy cùng hàng hóa chở rau văng khắp đường.

Theo người dân trong khu vực cho biết, vào thời điểm xảy ra tai nạn, tài xế điều khiển xe container lưu thông trên QL37, hướng từ huyện Nam Sách (Hải Dương) đi Quảng Ninh. Đến cây xăng Đồng Lạc, huyện Nam Sách (Hải Dương) thì xảy ra va chạm với xe máy chở rau do một người đàn ông điều khiển, chở vợ đi cùng chiều.

Vụ việc xảy ra tại xã Đồng Lạc (huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương). Ảnh: Google Maps.

Vụ việc xảy ra tại xã Đồng Lạc (huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương). Ảnh: Google Maps.

Cú va chạm mạnh khiến 2 người ngã văng xuống đường. Người vợ t.ử vong tại chỗ, người chồng được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng n.guy kịch.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, bảo vệ hiện trường và xử lý vụ việc.

Thông tin trên được lãnh đạo công an xã Đồng Lạc xác nhận. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.