Hải Dương: Phát hiện người đàn ông không mặc quần áo t.ử vong dưới mương nước

“Đến 17h chiều nay, nếu người nhà nạn nhân không đến nhận, chúng tôi sẽ tiến hành mai táng”, Chủ tịch UBND xã Phạm Trấn cho biết.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội vào trưa nay (24/6), ông Đào Văn Quyết – Chủ tịch UBND xã Phạm Trấn, huyện Gia Lộc (Hải Dương) cho biết: “Tối qua, người dân trên địa bàn xã phát hiện một người đàn ông t.ử vong dưới mương nước và nạn nhân không rõ tên tuổi, địa chỉ”.

Trước xuống mương tắm và t.ử vong, người dân Phạm Trấn thấy nạn nhân có dấu hiệu không bình thường. Ảnh: Trọng Quân Nhân

Theo ông Quyết, vào buổi sáng 23/6, người dân sinh sống gần cây xăng Phạm Trấn có nhìn thấy một người đàn ông có biểu hiện không bình thường. Sau đó, người này xuống dưới con kênh đối diện cây xăng tắm. Thấy vậy, mọi người khuyên can nhưng người này không nói gì.

Đến buổi trưa cùng ngày, người đàn ông này đi đến con mương dẫn nước vào khu vực trạm bơm xã Phạm Trấn, Phạm Kha tắm. Khoảng 20h30 tối không thấy người đàn ông này, nghi có chuyện chẳng lành nên mọi người vào xem sự thể thế nào thì phát hiện nạn nhân đã t.ử vong.

Nhận được tin báo, xã Phạm Trấn huy động công an, dân quân địa phương cùng cơ quan chức năng của xã có mặt tại hiện trường, đưa thi thể người đàn ông vào bờ và cấp báo cho Công an huyện Gia Lộc về thụ lý giải quyết.

Nạn nhân trước khi t.ử vong. Ảnh: Trọng Quân Nhân

“Trong sáng nay, Đội pháp y Công an tỉnh Hải Dương cùng Viện kiểm sát nhân dân tiến hành khám nghiệm tử thi, sau đó chính quyền xã mua quan tài khâm liệm và chờ người thân đến nhận. Đến 17h chiều nay, nếu người nhà nạn nhân không đến nhận, chúng tôi sẽ tiến hành mai táng”, ông Quyết cho biết.

Chủ tịch UBND xã Phạm Trấn cho biết thêm, khi đưa thi thể lên bờ, nạn nhân không mặc quần áo, trên đầu có 2 vết sẹo, cạnh đó có vài vết sẹo nhỏ (vết sẹo cũ) và người đàn ông này khoảng 25 đến 30 tuổi, chưa rõ danh tính, có biểu hiện không bình thường.