Sơn Tây – Hà Nội: Chồng đi tặng hoa cho bồ bị vợ bắt gặp, người đi đường lao vào đá.nh ghen ‘hôi’

Chồng đi tặng hoa cho nhân tình bị vợ bắt được. Tuy nhiên, thay vì tránh mặt người chồng lại ra tay đánh lại nhóm người nhà vợ để che chắn, bảo vệ cho người tình.

Cuối ngày 20/10, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh được cho là vụ đánh ghen khi bắt gặp chồng chở nhân tình đi chơi ngày phụ nữ Việt Nam ngay trên phố khiến nhiều người xôn xao.

Theo người chia sẻ cho biết, sự việc trên xảy ra tại Sơn Tây, Hà Nội. Không chịu yếu thế, người phụ nữ được cho là nhân tình cũng vươn tay giật tóc khiến hai bên giằng co qua lại.

Thấy người vợ bị đánh trả, một số chị em xông vào đánh ghen giúp, đồng thời một người phụ nữ bên ngoài liên tục cầm mũ bảo hiểm đánh về phía cô nhân tình và người chồng.

Chứng kiến hội chị em hung hăng, người chồng ngay lập tức xông lại gần, ra tay đánh trả để giải cứu người phụ nữ đi cùng.

Lúc này, nhóm người mới buông người phụ nữ ra, sau đó cô này nhanh chân chạy trốn vào một nhà dân gần đó.

Bị cả nhóm người xông vào đánh, nhưng người phụ nữ được cho là nhân tình vẫn lớn tiếng cãi lại: “Các người có đền được danh dự cho tôi không, tôi đã làm gì”. Lúc này, một người phụ nữ đã ngay lập tức mắng nhiếc: “Mày cướp chồng người khác”.

Sau đó, dưới sự che chắn của người chồng, người phụ nữ bị đánh ghen đã tiến về phía xe máy muốn rời đi.

Thấy vợ cùng nhóm phụ nữ đi cùng vẫn tiếp tục mắng nhiếc, người chồng ngay lập tức xông lại đánh đấm tới tấp về phía vợ, còn người phụ nữ bị đánh ghen thì đứng im một chỗ chứng kiến sự việc.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nhiều người cho rằng dù sự việc có như nào thì cũng nên về nhà nói chuyện, không nên đánh nhau giữa đường, vừa ảnh hưởng bản thân và cả những người qua đường.

Vân Anh

Nguồn: https://www.giadinhmoi.vn/chong-di-tang-hoa-cho-bo-bi-vo-bat-gap-nguoi-di-duong-lao-vao-danh-ghen-hoi-d14583.html