Quê nhà khóc cạn nước mắt ngày đưa tang 3 mẹ con xấu số. đẻ con ngay dưới gầm oto không qua khỏi

Vụ tai nạn khiến thai phụ cùng hai con ch.ết thảm dưới gầm xe tải: Quê nhà khóc cạn nước mắt ngày đưa tang 3 mẹ con xấu số.
Như các bác biết vụ việc tai nạn hôm qua rồi đấy, người thân ở quê khóc hết nước mắt rồi 🙁

Tổng hợp hình ảnh và thông tin đưa xác về quê nhà và chuẩn bị an táng:

19 giờ tối qua, thi thể 3 mẹ con nạn nhân tử vong sau vụ lùi xe tải ở Hà Nội được đưa về quê nhà Nghệ An. 1 giờ sáng hôm nay người thân đã tổ chức an táng cho hai đứa con xấu số. Dự tính 13 giờ chiều nay sẽ tổ chức tiễn đưa chị Huệ về nơi an nghỉ cuối cùng.

Anh Nguyễn Văn Hoàng (28 tuổi, ngụ xã Nhân Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) nạn nhân sống sót duy nhất trong vụ cả gia đình gặp tai nạn ngồi bệt giữa nền nhà, áo tang, khăn tang trắng xóa, gào khóc bên quan tài người vợ xấu số. Đến bây giờ, dù thi thể vợ con đã được đưa về quê nhà tổ chức mai táng nhưng anh vẫn không tin những gì diễn ra là sự thật. Sự ra đi đột ngột của vợ con là một cú sốc lớn khiến người đàn ông này gục ngã

Dù được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng chị Huệ, con trai vừa chào đời cùng con gái đều không qua khỏi.

Vào chiều cùng ngày, thi thể 3 mẹ con chị Huệ được gia đình đưa về quê nhà.

Nỗi đau ở lại
19 giờ tối ngày 31/5, chiếc xe tang chở 3 nạn nhận dừng nơi đầu ngõ, người thân, bà con lối xóm chạy ra gào khóc thảm thiết khi nhìn thấy 3 chiếc quan tài lần lượt được đưa xuống xe. Bà Mai và mẹ chị Huệ ngất xỉu, được người dân dìu vào nhà. Cứ tỉnh dậy là hai người phụ nữ lại mệt mỏi đến bên quan tài, gọi tên con, tên cháu trong tuyệt vọng

Được biết, anh Hoàng là con út và cũng là con trai duy nhất trong gia đình có 4 chị em. Nhiều năm nay anh làm kỹ sư xây dựng ở Hà Nội. 4 năm trước, anh cùng chị Huệ nên duyên vợ chồng. Vì đặc trưng công việc nên anh phải thường xuyên xa nhà. Chị Huệ ở nhà cùng bố mẹ chồng chăm sóc con cái.

“Giờ tôi biết sống thế nào khi không còn vợ con bên cạnh. Tôi phải làm sao? Vợ ơi, con ơi…” Anh Hoàng gào khóc trong tuyệt vọng.

Ông Nguyễn Thọ Tuy (chủ tịch xã Nhân Thành) cho biết, vì hoàn cảnh gia đình, đặc trưng công việc nên vợ chồng anh Hoàng phải xa nhà làm ăn, không may gặp nạn. Sau khi nghe tin, cán bộ địa phương đã cắt cử người xuống chia buồn, đồng viên gia đình.

Mong anh cố gắng sống tốt phụng dưỡng bố mẹ già ở quê,