NÓNG: Đi xem nhà trọ buổi tối, nữ sinh sân khấu điện ảnh ở Hà Nội bị sát hại

Vào 15h ngày 4/6, tại địa chỉ số 6, ngõ 12/2 Nguyễn Phúc Lai, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội đã phát hiện thi thể một cô gái trẻ. Hiện cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, tối 3/6, sau khi biết địa chỉ trên cho thuê phòng trọ, cô gái đã nhắn tin rủ bạn mình đi xem cùng nhưng các bạn đều bận, nên chủ động đi một mình, sau đó thì mất liên lạc.

Địa điểm nơi xảy ra vụ việc.

Sáng hôm sau, người nhà nhận được cuộc điện thoại từ máy cô gái, báo nhặt được điện thoại tại cửa phòng – nơi cô gái đến hỏi thuê trọ. Người nhà lập tức liên lạc với Truyền hình Người đưa tin để cùng tìm hiểu sự việc. PV Truyền hình Người đưa tin đã có mặt tại hiện trường trước khi lực lượng chức năng xuất hiện và cũng giáp mặt một người nghi là hung thủ.

Tuy nhiên, lúc đó do chưa có bằng chứng và muốn nhanh chóng tìm được cô gái nên PV đã lên thẳng nơi được cho là cô gái đang ở trong đó. Do cửa phòng khóa trái, PV đã tìm mọi cách phá cửa và phát hiện thi thể cô gái trong tình trạng tím ngắt.

Khoảng 15h30, lực lượng chức năng có mặt, tiến hành phong tỏa và khám nghiệm hiện trường. Cùng với đó, thu thập lời khai nhân chứng, trích xuất camera nhà hàng xóm để thu thập thông tin.

Chân dung nghi phạm được trích xuất từ camera.

Theo lời một nhân chứng kể lại, khoảng 20h – 21h30 tối 3/6, họ nghe thấy tiếng hét ở tầng 3, nhưng nghĩ chỉ là cự cãi thông thường nên không để ý. Một nhân chứng khác cho biết, nghi phạm là một người kín tiếng, không có nhiều giao tiếp với mọi người xung quanh. Thời điểm đó thấy nghi phạm có nhiều biểu hiện bất thường.

Được biết, nạn nhân là sinh viên năm cuối trường Đại học Sân khấu điện ảnh, tính cách hòa đồng, nhút nhát, hiện đang là chủ một tiệm cho thuê trang phục Cosplay khá nổi tiếng. Trước khi sự việc xảy ra, nạn nhân không có biểu hiện hay mối quan hệ nào bất thường.

Thông tin mới nhất chúng tôi nhận được: nghi phạm đã bị bắt ngay trong ngày.

Truyền hình Người đưa tin sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Thùy Dương

Nguồn: http://m.tv.nguoiduatin.vn/7/di-xem-nha-tro-buoi-toi-nu-sinh-san-khau-dien-anh-bi-sat-hai–165.html