“Hot girl” soát vé xe buýt 78 Tế Tiêu – Mỹ Đình, bỗng nhiên nổi tiếng vì quá xinh đẹp

Trong lúc dân mạng còn chưa tìm ra link Facebook thì các anh chàng si tình đã lên xong kế hoạch “đột kích” tuyến xe buýt này để mong gặp được người đẹp.

Trai xinh gái đẹp trên xe buýt hay tàu điện ngầm là một chủ đề khá hot. Bởi vì sao? Những người gần gũi quanh mình luôn có một sức hút nhất định. Ai nói những người làm công việc bình thường như soát vé xe, phụ xe thì không thể xinh đẹp cơ chứ?

Mới đây, các “cao nhân” trên MXH đã cùng nhau hợp tác tìm “info” của một bạn nữ có gương mặt xinh xắn. Được biết, cô nàng này đang là nhân viên soát vé xe buýt trên chuyến Tế Tiêu – Mỹ Đình (Hà Nội).

Cô bạn có vóc dáng cao, gầy, đeo kính cận, gương mặt nữ tính ưa nhìn. Dù nữ nhân viên soát vé ăn mặc rất giản dị và hình như không hề makeup nhưng vẫn gây thương nhớ cho người nhìn.

"Hot girl" soát vé xe buýt tuyến Tế Tiêu – Mỹ Đình khiến các "cao nhân" xắn tay áo truy tìm info – Ảnh 1.
"Hot girl" soát vé xe buýt tuyến Tế Tiêu – Mỹ Đình khiến các "cao nhân" xắn tay áo truy tìm info – Ảnh 1.
Cô bạn bán vé xe buýt xinh xắn đang khiến dân mạng nhiệt tình tìm “info”.

Một số ý kiến cho rằng cô bạn nhìn mặt còn rất trẻ chắc chắn là sinh viên đi làm thêm dịp hè. Trong khi đó, nhiều chàng si tình đã lên ngay kế hoạch “đột kích” tuyến xe buýt này để mong gặp được người đẹp.

Bài đăng về nữ nhân viên soát vé xe xuýt xinh xắn hút hàng nghìn like trên MXH. Để xem dân tình có thành công trong lần làm “conan” này không nhé!