“Khi bạn muốn ở nhà ngủ nhưng bị bố mẹ bắt đi xem bóng đá”, đây là CĐV nhí đáng yêu nhất chung kết U23

Trong lúc chờ trận đấu diễn ra, cậu bé đã có loạt biểu cảm thú vị, không được xem các cầu thủ thi đấu nên cậu bé tỏ ra khá buồn chán, hết liếc mắt đến ngáp ngắn ngáp dài, khuôn mặt thì méo xị đến nơi như sắp khóc.

Trận chung kết lịch sử giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan vừa diễn ra đã để lại trong lòng người hâm mộ bóng đá những cảm xúc kì diệu khó quên. Ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu, một bé trai cổ động viên trên khán đài xuất hiện vài giây thôi nhưng khiến khán giả không khỏi không chú ý.

Phải nói rằng điều kiện thời tiết khi trận chung kết diễn ra vô cùng khắc nghiệt, nhiệt độ xuống dưới âm độ và mưa tuyết phủ trắng sân vận động.

Giữa dàn cổ động viên đó, cư dân mạng đã vô tình ghi lại được khoảnh khắc đáng yêu của một cổ động viên nhí. Mặc kệ trời lạnh cắt da cắt thịt, bé trai xinh xắn đứng trong biển người cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam với gương mặt mếu máo như sắp khóc đến nơi khiến người xem không khỏi bật cười.

Khoảnh khắc đáng yêu của cổ động viên nhí “đốn tim” người hâm mộ xem chung kết bóng đá.

Khoảnh khắc đáng yêu của cổ động viên nhí “đốn tim” người hâm mộ xem chung kết bóng đá.

Cậu bé được phụ huynh dẫn đến sân vận động với nào là áo ấm, áo mưa, mũ che tai và cả dán cả hình Quốc kì Việt Nam trên mặt rất nhiệt tình. Tuy nhiên, trong lúc chờ trận đấu diễn ra, cậu bé đã có loạt biểu cảm thú vị, không được xem các cầu thủ thi đấu nên cậu bé tỏ ra khá buồn chán, hết liếc mắt đến ngáp ngắn ngáp dài, khuôn mặt thì méo xị đến nơi như sắp khóc.

Loại biểu cảm của cậu bé khiến khán giả không khỏi thích thú, bình luận.

Loại biểu cảm của cậu bé khiến khán giả không khỏi thích thú, bình luận.

Thời tiết khắc nghiệt như thế chính là bất lợi lớn đối với toàn bộ cổ động viên cũng như các cầu thủ trên sân cỏ của chúng ta. Mặc dù chúng ta kém may mắn hơn khi bị đội bạn gỡ lại bàn thắng 2-1 ở những phút cuối cùng của trận đấu nhưng không thể phủ nhận các chàng trai U23 Việt Nam hôm nay đã thi đấu quá xuất sắc. Họ vẫn là những người hùng sân cỏ trong trái tim hàng triệu người hâm mộ.

Nghi Ân / thethaovaxahoi.vn