Diễn viên Mạc Văn Khoa – người con Hải Dương làm “trấn động” hài kịch Việt Nam

Mạc Văn Khoa tuy chỉ giành được ngôi vị á quân Cười Xuyên Việt 2015 nhưng những ấn tượng mà anh để lại cho khán giả, cũng như ban giám khảo thì cực kỳ “thánh troll” và ” dép tổ ong”. Là một diễn viên hài sở hữu khuân mặt hài hước, giọng nói rất đặc biệt, nụ cười ngộ nghĩnh, dí dỏm.
1. Tiểu sử Mạc Văn Khoa:

Mạc Văn Khoa sinh ra và lớn lên ở Hải Dương, sinh năm 1990, tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành khách sạn du lịch. Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông nghèo, rất vất vả.
Sau khi ra trường anh vào miền Nam sống cùng chị gái, là một người đam mê hài Chiến Thắng nên khi biết tới hai cuộc thi Thách Thức Danh Hài và Cười Xuyên Việt anh đã đăng ký tham gia ngay.

Thí sinh Mạc Văn Khoa - Cười Xuyên Việt 2015

2. Sự nghiệp hài kịch của Mạc Văn Khoa:

Tham gia show Thách Thức Danh Hài và vượt qua vòng số 2, chiến thắng làm hai vị giám khảo là các danh hài nổi tiếng là Trấn Thành và Việt Hương phải cười và mang về 40 triệu tiền thưởng của chương trình.
Tham gia cuộc thi tìm kiếm diễn viên hài Cười Xuyên Việt năm 2015 và lọt tốp 12 thí sinh xuất sắc nhất cùng tranh tài trong 7 vòng chung kết. Cuối cùng anh đã giành được giải á quân chỉ thua ngôi vị quán quân 0.5 điểm.
Sau khi giành giải á quân Cười Xuyên Việt anh đã tham gia diễn xuất một số tiểu phẩm hài hay như: Võ tắc Thở, Nói xấu vợ….
Giám khảo Trấn Thành và Việt Hương đã khôn ngớt lời khen Mạc Văn Khoa, một thí sinh có khuân mặt chưa diễn đã buồn cười. Những tiểu phẩm hài của anh trong chương trình Cười Xuyên Việt đều được ban giám khảo đánh giá cao và được khán giả yêu mến. Anh được khán giả đặt cho cái biệt danh hài là “Thánh Troll” với hình ảnh anh nông dân đi dép tổ ong.

Theo cuoixuyenviet.vn