Chân dung cô gái vừa mất con 30 tuần chồng đã ngủ với single mom, vết mổ chưa se đã bị xát muối vào tim

Cô gái trẻ vừa trải qua cú sốc sảy thai đứa con đầu lòng chưa được 5 ngày thì lại phải chứng kiến cảnh chồng chưa cưới của mình đang hú hí trên giường cùng với người phụ nữ khác. 

Sinh ra là đàn bà đã khổ, lấy nhầm chồng đào hoa thì cuộc đời lại càng khổ hơn. Tối qua, tâm sự của một cô gái trẻ tận mắt phát hiện chồng chưa cưới của mình ăn nằm với người phụ nữ khác trong khi bản thân vừa xảy thai chưa được 5 ngày đã khiến dư luận vô cùng bức xúc, chỉ trích cặp đôi mèo mả gà đồng.

Cô vợ trẻ cho biết, cô đã phải đối mặt với bao nguy hiểm vì sảy thai 30 tuần tuổi. Chính tay người chồng tệ bạc đó đã kí bút để mổ lấy đứa con trong bụng ra. Trong suốt 5 ngày sau khi mổ, vợ không thấy chồng vào thăm liền trốn viện về nhà thì bắt gặp chồng đang trần như nhộng với người phụ nữ khác trên chính chiếc giường của mình. Cay đắng hơn, đó lại là một người phụ nữ thân quen đã có 2 mặt con.

ngoaitinh-1

Cô gái trẻ bắt quả tang chồng sắp cưới đang hú hí với người phụ nữ 2 con trên chính chiếc giường của mình.

Tận mắt chứng kiến chồng sắp cưới hú hí với người phụ nữ khác, cô vợ này đã không chịu nổi cú sốc và ngất xỉu. Vụ việc khiến dư luận vô cùng quan tâm. Rất nhiều người chỉ trích ông chồng bội bạc, phản bội người vợ xinh đẹp khi vừa mất đi đứa con đầu lòng chưa được 5 ngày.

ngoaitinh-2

Người vợ trẻ xinh đẹp cũng trên chiếc giường quen thuộc ấy. Vậy mà chồng lại bỏ rơi vợ đang đau đớn vì sảy thai để cặp kè với người phụ nữ 2 con khác.

ngoaitinh-4

Người vợ trẻ xinh xắn không thua kém các hot girl.

ngoaitinh-3

Không ít người cũng động viên, an ủi cô vợ trẻ nên cảm thấy may mắn, nếu không lấy phải loại đàn ông lăng nhăng sẽ khổ cả đời. 

Nghi Ân (Tổng Hợp)