2 cô đồng Hải Dương trẻ đẹp vạn người mê, khiến các anh đổ “rầm rầm”

Có cùng quê quán, cùng theo đuổi chung một công việc nhưng hai cô đồng Hải Dương 9X vẫn có nhiều tài lẻ khác nhau khiến nhiều người phải chú ý.

Tâm An

Hai cô đồng Hải Dương trẻ đẹp vạn người mê - Ảnh 1

Cô đồng Hải Dương đầu tiên được nhắc tới là Vũ Thùy Linh, sinh năm 1995. Còn rất trẻ nhưng với “cái duyên định sẵn”, Vũ Linh đã theo đuổi công việc của một cô đồng trong hơn 1 năm qua. Vẫn được coi là một “tân đồng”,lính mới nhưng nhiều người ở địa phương Hải Dương và một số tỉnh thành lân cận cũng đã biết đến cô đồng Vũ Linh.

Hai cô đồng Hải Dương trẻ đẹp vạn người mê - Ảnh 2

Đến với công việc hầu đồng một cách rất tình cờ khi gặp gỡ với những người am hiểu, có kiến thức về phụng thờ Phật thánh… Chỉ trong một thời gian ngắn, Vũ Linh đã làm quen với công việc và đi đến khá nhiều nơi để hầu đồng.

Hai cô đồng Hải Dương trẻ đẹp vạn người mê - Ảnh 3

Được biết, trước khi trở thành một cô đồng trẻ, Vũ Linh đã theo đuổi nghiệp buôn bán và có một cơ sở kinh doanh thời trang ở Hà Nội. Thời điểm gặp được cơ – duyên với nghề hầu đồng, Vũ Linh đã mất khá nhiều thời gian để suy nghĩ theo nên theo đuổi công việc này hay tiếp tục gắn bó với con đường kinh doanh vốn là sở thích từ nhỏ.

Hai cô đồng Hải Dương trẻ đẹp vạn người mê - Ảnh 4

Quyết định làm cả hai công việc đồng giá và kinh doanh cùng lúc đã khiến Vũ Linh dù khá vất vả, bận rộn nhưng lại có được nguồn thu nhập rất ổn định. Vừa đi hầu đồng, Vũ Linh vừa quản lý một cửa hàng ăn uống và kinh doanh các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm. Nhờ xinh đẹp, trẻ trung và công việc thú vị, Vũ Linh từng được giới thiệu trên khá nhiều trang tin dành cho giới trẻ suốt thời gian qua.

Hai cô đồng Hải Dương trẻ đẹp vạn người mê - Ảnh 5

Cô đồng Hải Dương xinh đẹp thứ hai là Lục Anh, hay còn được dân mạng Việt biết đến với nickname Na Bé. Giống như Vũ Linh, công việc đồng giá, phụng sự Phật thánh đến với Lục Anh cũng hoàn toàn là một cái duyên. Và để ổn định, cô đồng trẻ tuổi đã phải vượt qua khá nhiều định kiến của người thân, bạn bè, những người xung quanh khi họ cho rằng hầu đồng là một công việc “mê tín dị đoan”.

Hai cô đồng Hải Dương trẻ đẹp vạn người mê - Ảnh 6

So với Vũ Linh, Lục Anh còn nhỏ tuổi hơn. Cô gái sinh năm 1997 nhưng đã có những quyết định rất táo bạo khi lựa chọn công việc, niềm đam mê để theo đuổi. Trước đó, Lục Anh cũng là một gương mặt trẻ được dân mạng Việt quen mặt khi xuất hiện trong một số bức ảnh khoe nhan sắc hơi kỳ lạ, giống như phẫu thuật thẩm mỹ.

Hai cô đồng Hải Dương trẻ đẹp vạn người mê - Ảnh 7

Thời điểm hơn một năm trước, cô đồng Lục Anh xuất hiện trên mạng Việt với nickname Na Bé. Cô gái quê Hải Dương lúc đó thường bị dân mạng châm biếm khi có phong cách trang điểm kỳ lạ. Thậm chí một số người còn gọi cô với biệt danh “hot girl trang điểm như hề”.

Hai cô đồng Hải Dương trẻ đẹp vạn người mê - Ảnh 8

Đến nay, Na Bé trở lại với một hình ảnh và công việc hoàn toàn mới. Cô đồng 9X đã sở hữu một khuôn mặt mới, nhiều khuyết điểm trước đây đã được khắc phục, giúp khuôn mặt cô trông thanh tú và “sang” hơn rất nhiều.

Hai cô đồng Hải Dương trẻ đẹp vạn người mê - Ảnh 9

Qua trao đổi, cô đồng Lục Anh thừa nhận cô đã phẫu thuật thẩm mỹ, gần như “đập đi xây mới” khuôn mặt mình. Các ca phẫu thuật được thực hiện vào khoảng tháng 8 năm 2014. Nhan sắc thay đổi cùng với những quyết định táo bạo đã đưa Lục Anh đến với một công việc mới, càng khiến cô được nhiều người biết đến hơn.