Thư giãn

Thấy 4 chú chó nằm yên bất động, tình nguyện viên đến và phát hiện sự việc đau lòng

2019-11-27 08:56

Thảm kịch này xảy ra ở Noyabrsk, nước Nga. 4 chú chó nhỏ đã được tìm thấy trong tình trạng rất yếu sau khi đã mắc kẹt nhiều giờ bởi đống nhựa đường chưa kịp khô.

Khi đang lang thang trên đường để kiếm ăn thì 4 chú chó nhỏ tội nghiệp bị chủ nhân bỏ rơi này đã vô tình mắc kẹt vào lớp nhựa đường còn chưa kịp khô, kết quả đều bị kẹt cứng lại trong đó, thân thể không thể động đậy. Một chú chó do vùi đầu vào trong đó nên đã chết thảm, vô cùng đáng thương.

▼ Hơn một nửa cơ thể của chúng đều bị vùi lấp vào trong đó, 3 chú chó có thể ngóc đầu lên được nên còn có thể thoi thóp thở, một chú còn lại bị lấp đầu nên đã chết trước khi đội cứu hộ đến.

▼ Tình nguyện viên đã kịp thời giải cứu thành công 3 chú chó, nhưng do cơ thể chúng đã tiếp xúc lâu dài với nhựa đường nên rất yếu, chúng cần được theo dõi cẩn thận và điều trị trong một khoảng thời gian.

▼ Những chú chó này đã được gây mê để tránh khỏi đau đớn khi họ tiến hành tách nhựa đường ra khỏi cơ thể của chúng.

▼ Các tình nguyện viên đã làm việc trong nhiều giờ đồng hồ để có thể giải cứu những chú chó tội nghiệp. Tình nguyện viên, Olga Beliakova chia sẽ: “Những chú chó này không thể chết được, rất nhiều người đã tham gia vào nổ lực để cứu chúng”.

Hy vọng những chú chó tội nghiệp này sẽ sớm bình phục và tìm được một chủ nhân mới thực sự yêu quý chúng.

cho

Nguồn: meo