Tin tức

Xem camera, chủ xe “mất bình tĩnh” khi biết “thủ phạm” khiến 2 chiếc ô tô loang lổ những vệt đỏ: Tứᴄ giận nhưng không biết phải làm gì

2021-01-23 11:04
Đánh giá bài viết:  3/5 (2 Đánh giá)

Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh ghi lại được. Theo đó, một chiếc ô tô màu trắng đã bị xịt sơn đỏ loang lổ hết lên bề mặt vỏ xe.

Check xuất camera an ninh, chủ xe hốt hoảng khi biết vào khoảng 4h14 sáng hôm nay (21/1), một cậu bé khoảng chừng 7-8 tuổi đã làm hành động này lên chiếc xe ô tô của mình. 

Điều đáng nói, không chỉ riêng chiếc ô tô trắng này bị loang lổ hết vỏ mà con xe khác cũng chung cảnh ngộ này! Hai chiếc xe đỗ gần nhau và bị xịt sơn vào nhiều vị trí. 

Chiếc ô tô bị xịt sơn loang lổ

Nhìn cảnh tượng này, có lẽ 2 chủ ô tô không khỏi bàng hoàng.

>> Xem thêm: Tɦứ mà nɢười bán tɦịt ɦeo tɦườnɢ cɦo khônɢ, nɦưnɢ lại có tác dụnɢ tᴜγệt vời cɦo sức kɦỏe​

Theo hình ảnh trong camera ghi lại, có vẻ như cậu này làm điều xấu xí một mình mà không có đồng bọn.

Nhìn cảnh tượng này, có lẽ 2 chủ ô tô không khỏi bàng hoàng xen lẫn tức giận.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này lập tức khiến dân mạng bình luận xôn xao. Người thì tỏ ra đồng cảm sâu sắc với chủ xe, người thì cho rằng do trẻ con hiếu động. Tuy nhiên, cách giáo dục, dạy dỗ những đứa trẻ thế nào lại thuộc về trách nhiệm của người lớn.

Hiện tình cảnh oái oăm này vẫn đang được cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phat-hien-2-chiec-o-to-bong-loang-lo-nhung-vet-do-kinh-di-kiem-tra-camera-kho-chu-dung-hinh-khi-biet-nguyen-nhan-162212101195951809.htm