Tin tức

Lương 6 triệu/tháng, cô giáo trẻ xây được nhà trên 13 tỷ sau 4 năm đi làm

2021-01-24 17:18
Đánh giá bài viết:  5/5 (1 Đánh giá)

Vốn là cô gái cá tính, ưa sống độc lập, Linh Aᴨʜ (tên nv đã thay đổi) đã sớm đặt ra mục tiêu có căn nhà riêng vào năm 26 tuổi. Để thực hiện mục tiêu, em lên kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm ngay từ khi đi làm.

Là một người có học thức, với trí làm giàu từ nhỏ nhưng gia đình lại bắt đi làm nghề giáo ngheo nàn. Lương giáo viên cùng với dạy thêm, làm thêm từ sáng đến tối mỗi tháng được 6 triệu, Linh Anh để dành 3 triệu và chỉ chi tiêu trong giới hạn phần còn lại. Cô đã tự đặt ra nguyên tắc: Dù thế nào cũng không tiêu vào số tiền tiết kiệm. Thay vào đó, trong trường hợp khó khăn, cô sẽ cố gắng bù vào bằng cách đi làm thêm.

Được tư vấn và lên ý tưởng, xây dựng căn nhà phố 3 tầng, 1 trệt. Hoàn thiện chỉn chu, chìa khóa trao tay hết hơn 12tỷ 850tr.

Sau đó, đầu tư bàn ăn, tủ bếp, giường ngủ, đèn đóm "xịn sò" ... tổng thiệt hại khoảng 750tr nữa. Vị chi ngót nghét 13,6 tỷ.

Ngôi biệt thực 3 tầng khanh trang

>> Bạn có biết: Cʟip 6,5 ᴛriệυ lượt xem: Cô gάi ƈɦάɴ chồng vô ᴛâм, đốt ảnh cưới xóɑ ɓỏ tất cả, hội Tiktok ᴛɦả tym nhiệt ᴛìɴɦ​

Trong đó, Linh Anh đã tiết kiệm được 100tr, còn hơn 13,5 tỷ + đất làm nhà được bố mẹ cho. Vậy là ở tuổi 26, Linh Anh đã có căn nhà mơ ước cho riêng mình ở giữa TP sầm uất, sau 4 năm làm việc, tích cóp vất ᴠả.

Hi vọng, câu chuyện có thật ở trên sẽ giúp các bạn trẻ có thêm động lực để phấn đấu ở tuổi 26.  

Nguồn: https://congdongvietnam247.com/luong-6-trieu-thang-co-giao-tre-xay-duoc-nha-tren-13-ty-sau-4-nam-di-lam-253207.html