Tin tức

Cầu thủ quê Hải Dương bất ngờ cầu hôn bạn gái ngay trong đám cưới Công Phượng

2020-11-19 17:22
Đánh giá bài viết:  3/5 (1 Đánh giá)

Lê Văn Sơn trao cho bạn gái Hải Yến chiếc nhẫn cầu hôn trong đám cưới của Công Phượng với Viên Minh, khiến nhiều cầu thủ có mặt lúc đó bất ngờ.

Cầu thủ của HAGL bắt được bó hoa xinh xắn mà cô dâu tung cho mọi người. Không biết vô tình hay cố ý, Văn Sơn dễ dàng chụp được bó hoa cưới giữa đám đông. Hậu vệ sinh năm 1996 đã chuẩn bị sẵn nhẫn cầu hôn.

Văn Sơn dự đám cưới ở Phú Quốc cùng bạn gái Hải Yến. Cả hai mặc trang phục theo yêu cầu của buổi tiệc là trắng và màu kem. Sau khi nhận được hoa, cầu thủ quê Hải Dương có màn cầu hôn đầy lãng mạn trước sự chứng kiến của bạn bè.

Văn Sơn hiếm hoi chia sẻ ảnh cùng bạn gái Hải Yến. Ảnh: FBNV.

Văn Sơn hiếm hoi chia sẻ ảnh cùng bạn gái Hải Yến. Ảnh: FBNV.

Hậu vệ trưởng thành từ Học viện HAGL trao nhẫn cho người yêu. Hai đồng đội Trần Hữu Đông Triều và Vũ Văn Thanh đứng ngay đó để múa phụ họa. Trung vệ Quế Ngọc Hải đứng từ xa và có vẻ như không biết kế hoạch này.

Chỉ có các cầu thủ thân thiết với Văn Sơn được anh tiết lộ màn cầu hôn bất ngờ. Thông thường, những màn tỏ tình hay cầu hôn được thực hiện trong một sự kiện hôn sự của bạn bè của mình.

>> Có thể bạn chưa biết: 1 cơn giận, 3 sinh mạng, phút nông nổi của mẹ đơn thân khiến CĐM cảm thương: Giá như có ai ở bên cạnh​

Không nhiều người biết được màn cầu hôn này. Cô dâu và chú rể đã thuê 40 nhân viên an ninh đảm bảo cho không gian tiệc cưới được riêng tư. Tuy nhiên, những hình ảnh hiếm hoi vẫn được chia sẻ bởi bạn bè của Công Phượng và Viên Minh. Bởi lẽ đây là sự kiện có nhiều khoảnh khắc thú vị.

Người yêu của Văn Sơn là một fan CLB Chelsea. Hải Yến đang làm việc cho một ngân hàng thương mại. Khác với chú rể Công Phượng, người luôn bị để ý chuyện tình cảm, tình yêu của hậu vệ 24 tuổi với bạn gái nhẹ nhàng.

Chủ nhân của màn cầu hôn từ chối tiết lộ về dự định tổ chức đám cưới.

Nguồn: https://zingnews.vn/hau-ve-hagl-cau-hon-ban-gai-trong-dam-cuoi-cong-phuong-post1154644.html