Thể thao

Instagram của Đoàn Văn Hậu bị fan Indonesia tấn công

2019-12-11 11:17

Trang Instagram của hậu vệ Đoàn Văn Hậu (ĐT U22 Việt Nam) đã bị các CĐV qu á khíc h của Indonesia t ấ n c ô n g sau khi anh khiến cho tiền vệ Evans Dimas không thể tiếp tục thi đấ u ở trận chung kết SEA Games 30.

U22 Việt Nam và U22 Indonesia là 2 đội bóng vào tới trận đ ấ u cuối cùng của SEA Games 2019. Nếu như U22 Việt Nam thể hiện phong độ ấn tượng với thành tích bất b.ại thì U22 Indonesia cũng cho thấy sự đáng gờm của mình.

Trang cá nhân của Đoàn Văn Hậu bị fan Indonesia "t ấ n c ô n g".

Tại vòng bảng, hai đội đã từng đụng độ với nhau và kết quả chung cuộc là 2-1 nghiêng về phía ĐT U22 Việt Nam.

Ở trận chung kết, thế trận vô cùng căng thẳng và đã có rất nhiều pha tran.h chấ.p nảy l.ử.a. Phút 21, hậu vệ Đoàn Văn Hậu của U22 Việt Nam đã v.a c.h.ạ.m với tiền vệ Evan Dimas của U22 Indonesia. Kết quả là Dimas phải rời sân vì c.h.ấ.n th.ư.ơ.n.g để nhường chỗ cho Syahrian Abimanyu.

Chứng kiến ngôi sao của đội nhà gặp chấn thương, các CĐV qu á khí ch của Indonesia đã vào trang Instgram của Văn Hậu để t ấ n c ô n g bằng những lời lẽ k.hó nghe.

Và có lẽ sự t.ứ.c g.i.ậ.n của họ sẽ còn tăng lên đáng kể khi Văn Hậu chính là người ghi bàn mở tỷ số cho U22 Việt Nam ở phút 39.

Trung Nghĩa

Nguồn: Bongdaplus