Đời sống

Vợ xót xa nghe chồng thú nhận lúc không tỉnh táo: Anh hối hận vì kết hôn, còn yêu người cũ

2022-09-22 20:47

Tình yêu vốn là một câu chuyện dài, chẳng ai giống ai. Mỗi người đều có một tình yêu riêng cho mình và khi tình yêu đủ lớn, họ sẽ bước vào hái trái ngọt đầu tiên của mình, đó chính là hôn nhân. 


Với nhiều người, hôn lễ chính là đích đến của tình yêu. (Ảnh minh họa: O’Bon Paris)

Tuy nhiên, đôi khi hôn nhân không phải là điểm cuối, có nhiều cặp đôi yêu nhau nhưng đến khi về chung một nhà lại thấy không hợp rồi tan rã. Mới đây, câu chuyện về tình cảnh gia đình của một người vợ được đăng tải trên Douyin đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Hầu hết, mọi người đều tỏ ra xót xa cho người vợ.


Người chồng không còn tỉnh táo sau khi đã uống say. (Ảnh: Chụp màn hình Douyin)

Cụ thể, trong đoạn video vỏn vẹn 19 giây, có thể thấy người chồng đang không còn đủ tỉnh táo. Thế nhưng, dân tình lại thấy anh chỉ tay thẳng vào mặt vợ và nói: “Anh nói là anh hối hận vì kết hôn với em, anh yêu bạn gái cũ của anh, nhưng chẳng còn cơ hội nữa rồi”. Câu nói vô tâm của người chồng khiến người vợ tức giận, tuy nhiên, trong khoảnh khắc đó, chị chỉ biết đạp chồng một cái và nói rằng: “Anh có bệnh hả. Anh uống nhiều rồi”. 


Người chồng chỉ thẳng tay vào vợ và nói những lời làm tổn thương cô. (Ảnh: Chụp màn hình Douyin)

Thế nhưng, hầu hết mọi người khi nghe câu nói đó từ chị vợ đều cho rằng chị không phải nói với chồng mà đang tự trấn an bản thân mình. Ngay sau khi nói những lời khó nghe với vợ, anh chồng tiếp tục cầm điện thoại trong mơ màng, vô thức.


Người chồng cầm điện thoại trong vô thức sau khi nói những lời không hay. (Ảnh: Chụp màn hình Douyin)

Chia sẻ dưới đoạn video, chị cho biết ngay khi về đến nhà, chồng chị đã nói rằng mình hối hận vì kết hôn. Những lời nói của người cùng kề vai sát cánh suốt nhiều năm khiến chị không thể tin nổi nên đã bắt anh phải nói lại và có đoạn video trên.


Anh chồng dường như không biết bản thân vừa nói gì. (Ảnh: Chụp màn hình Douyin)

Người vợ còn chia sẻ trên Weibo rằng hai vợ chồng đã kết hôn được 5 năm. Vì quá yêu chồng nên chị đã chấp nhận gả xa, sống cách biệt với bố mẹ. Sau này, để có tiền, hai người đã cùng nhau tới Bắc Kinh để lập nghiệp. Chính bản thân chị cũng nghĩ rằng nhiều năm đồng cam cộng khổ như vậy cùng nhau thì tình cảm anh chị sẽ bền chặt nhưng không ngờ rằng chồng mình còn vương vấn người cũ.


Nhiều cặp đôi đã đồng hành cùng nhau từ lúc chưa có gì nhưng cuối cùng là không cùng hướng về nhau. (Ảnh minh họa: Business Today)

Trước câu chuyện của người vợ, một số người cho rằng do anh chồng đang không tỉnh táo nên mới nói những lời như vậy. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều cho rằng lúc con người không tỉnh táo nhất là lúc nói thật lòng nhất.


Trong các mối quan hệ hôn nhân, việc cãi nhau là khó tránh khỏi. (Ảnh minh họa: Mababy)

Một số bình luận của dân tình:

– “Trời ạ, uống nhiều rồi thì biết trời trăng gì nữa, đây chính là tiếng lòng của anh ta! Chị vợ chẳng thể tự lừa mình dối người nữa.”

– “Đàn ông kết hôn rồi hối hận chắc chắn là có, nhưng mà, dù anh ta có lấy bạn gái cũ thì cũng sẽ có lúc hối hận mà thôi.”

– “Anh ta tỉnh táo, anh ta cố ý, anh ta muốn ly hôn đó.”

– “Thương chị gái quá. Giờ mà ly dị thì người ngoài lại bảo có tí chuyện vặt cũng ly dị nó không tỉnh táo thôi mà, không ly dị thì câu chuyện này mãi là cái gai trong trái tim chị. Muốn vui vẻ trọn vẹn suốt quãng đời vợ chồng còn lại cũng rất khó.”


Nhiều người khuyên chị vợ nên ly hôn để tránh phải đau lòng về sau. (Ảnh: Chụp màn hình Weibo Việt Nam)

Có thể thấy, tình huống như người vợ là rất khó xử. Chắc chắn chị chưa từng nghĩ một ngày người đầu ấp tay gối với chị lại cảm thấy hối hận vì đã kết hôn. Hiện tại, vẫn chưa biết rằng người phụ nữ đó có ly hôn không nhưng câu chuyện của chị khiến ai cũng cảm thấy xót xa thay.Tin đọc nhiều