Tin tức

Tìm ra tài khoản ông chồng hot nhất MXH: Là CEO của 1 doanh nghiệp tại Hưng Yên, từng công khai ảnh ‘nhún nhảy‘ với sugar baby

2020-09-16 17:04

Sau tất cả, dân mạng cũng đã tìm được tài khoản của ông chồng trong vụ Ɖάпʜ ɡʜᴇп đình đám mạng xã hội chiều ngày 15/9. Theo như profile, ông chồng này là một CEO của doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh inox.

Là người hứng chịu ᑕᕼỉ Tᖇíᑕᕼ nhiều nhất trong màn Ɖάпʜ ɡʜᴇп gây bão mạng xã hội chiều ngày 15/9, ông chồng trong clip Ɖάпʜ ɡʜᴇп đã để lại sự ᑭᕼẫᑎ ᑎộ cực lớn. Hành động Ɖάпʜ  cả vợ để bảo vệ tiểu tam, giúp tiểu tam Tᖇốᑎ TᕼOáT khỏi màn Ɖάпʜ ɡʜᴇп này khiến dân mạng không ngừng lên án.

Là một trong số ba nhân vật chính của clip, dân mạng cũng nhanh chóng ᗷắT tay vào tìm profile của người chồng này trên mạng xã hội. Thông qua MXH Zalo, dân mạng đã tìm được danh tính của người chồng này.

Theo đó, ông chồng đang là một CEO của một doanh nghiệp có địa chỉ tại Hưng Yên. Anh là chủ một công ty inox có tên H.T và đã có 3 đứa con cùng cô vợ xinh đẹp.

Trong khi "lần mò" profile của ông chồng, dân mạng tìm ra được bức ảnh vô cùng ᑭᕼẫᑎ ᑎộ. Cụ thể, ông chồng còn công khai ảnh đi vũ trường với sự xuất hiện của "tiểu tam". Có thể thấy bức ảnh này có sự hiện diện của nhiều bạn bè. Điều đó cho thấy ông chồng vốn dĩ đã công khai chuyện mình cặp bồ với những người bạn mà không hề kiêng dè.

Theo Pháp luật & Bạn đọc, chị T., người vợ trong đoạn clip này cho biết mình vô cùng mệt mỏi. Sau sự việc hôm qua, chị không gặp rắc rối gì nhiều khi về nhà. Tuy nhiên chị cho biết ông chồng đi cả đêm cũng không về. Đầu óc chị đang rất rối bời, không biết làm thế nào.

Liên quan đến vụ việc trên, tài khoản T.M.T - tự nhận là người quen của chị vợ trong clip Ɖάпʜ ɡʜᴇп ở phố Lý Nam Đế đã tiết lộ thông tin người chồng này đã mua cả nhà và xế hộp hạng sang cho nhân tình.

Cùng thời điểm, dân mạng còn phát hiện ra một bản giao kèo hợp đồng làm sugar baby được cho là của cô tiểu tam với ông chồng lắm tiền nhiều của kia. Những chi tiết trong hợp đồng khiến người đọc cảm thầy ᖇờᑎ ᖇợᑎ, đặc biệt là điều khoản "1 tuần 3 lần" để đáp ứng nhu cầu cho sugar daddy.

Nguồn: http://hungyen24h.net/doi-song/tim-ra-tai-khoan-ong-chong-hot-nhat-mxh-la-ceo-cua-1-doanh-nghiep-tai-hung-yen-tung-cong-khai-anh-nhun-nhay-voi-sugar-baby.html