Đời sống

Thấy ông anh đi con xe “cà tàng” mà có biển đẹp, anh chàng hỏi mua thì mới biết nó bằng gần 20 con SH

2022-10-01 22:15
Đánh giá bài viết:  3/5 (3 Đánh giá)

Thấy ông anh ngồi uống trà đá đi con Vespa cổ, bô thì nhỏ còn kêu bạch bạch nhức hết cả đầu, đi thì chậm rì. Thấy lạ lạ nên ra gạ hỏi thử giá rổ thế nào để mang về khoe xem ai ngờ đâu bán cả nhà các bác ạ.


Bài viết của chủ post

Nãy vừa nói chuyện với bác chủ xe . Cụ báo giá 1 tỏi 7 cho con xe Vespa 946 biển ngũ 8 quận Ba Đình. Và tuyên bố con màu đen lắp biển đẹp duy nhất ở VN. Là 1 trong 500 con trên thế giới. Các bác đi xe húc vào con này ngay tỷ bảy đấy không đùa được đâu

Chiếc xe được chủ thét giá 1 tỷ 7

Liệu bạn có tin không?

Theo khảo sάᴛ thì đay chính là mẫu xe ga 125 phân khối đắt nhất thế giới là kết quả hợp tác giữa hãng xe Italy.

Khởi nguồn cho 946 bản đặc biệt ra đời và do chính Emporio Armini thiết kế, không chỉ kế thừa những tinh hoa của hai thương hiệu này mà còn là biểu tượng phong cách rất Italy. Chiếc 946 Emporio Armani – chiếc Vespa đắt nhất Việt Nam giá 405 triệu đồng. Bằng 4-5 lần con SH các bác ạ

Một chiếc nữa nhưng không phải biển ngũ quý

Nhưng chủ nhân của chiếc xe biển ngũ 8 hét giá lên đến 1 tỷ 7 kia có hơi quá tay thì phải


Bình luận của CĐM


Bình luận của CĐM


Bình luận của CĐM


Bình luận của CĐM

Ảnh OFFB

Xem thêm: Chiếc xe biển ngũ quý “VIP nhất Nghệ An” về tay chủ mới ở Hà Nội với giá cực sốc

Chiếc xe mang biển ngũ quý 9 tại Nghệ An đã được chủ nhân bán cho một người đàn ông ở Hà Nội.

Những giờ qua, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin về việc anh T.H.T. quê ở Nghệ An đã bốc được biển số xe VIP nhất Nghệ An ở thời điểm hiện tại.

Trước đó, chiều 14/4, anh T. đi làm thủ tục đăng ký cho chiếc KIA Sonet mới mua của mình và bấm trúng biển số 37A-999.99. Ngay sau khi bấm được biển số ngũ quý 9, anh T. nhận được nhiều cuộc điện thoại đề nghị mua lại chiếc xe mới của mình.

Chiếc KIA Sonet anh T. mua có giá lăn bánh là 700 triệu đồng. Ngay khi được gắn biển kiểm soát siêu đẹp trên, giá trị chiếc xe tăng lên nhiều. Cuối chiều 14/4, đã có người trả giá 1,5 tỷ đồng để sở hữu chiếc xe này. Sau đó, trên cộng đồng mạng liên tục xuất hiện thông tin đồn đoán về giá chiếc xe khi về tay chủ mới với các mức từ 1,8 tỷ đến 2,6 tỷ đồng.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ chính chủ, hiện chiếc xe đã được chốt giá cho một “người nổi tiếng” tại Hà Nội với giá sang tay 1,6 tỷ đồng.

Anh T. cho biết trên Dân trí, sau khi cân nhắc, anh quyết định bán chiếc xe biển ngũ quý 9 của mình bởi với số tiền này anh có thể làm được nhiều việc khác mà trong dự định chưa thực hiện được, bao gồm cả việc mua một phương tiện mới để đi lại.

Người trả 1,6 tỷ đồng để sở hữu chiếc xe mang biển ngũ quý 9 kể trên là một người có tiếng trên cộng đồng mạng. Theo thống nhất giữa 2 bên, trong ngày 16/4, người đàn ông Hà Nội sẽ vào Nghệ An để nhận xe.

Theo quan niệm người châu Á thì số 9 mang ý nghĩa rất đẹp, bởi trong tiếng Hoa, phát âm của số 9 trùng với âm tiết của từ “cửu” trong vĩnh cửu. Biển ngũ quý 999.99 mang nhiều ý nghĩa về sự trường thọ, may mắn, hạnh phúc, an lành và thuận lợi.Tin đọc nhiều