Tin tức

Người đứng đầu “Tịnh thất Bồng Lai“ Lê Tùng Vân gửi lời đến bà Phương Hằng, khẳng định không có quan hệ cha con với Lê Thanh Minh Tùng

2021-10-26 10:21
Đánh giá bài viết:  4/5 (1 Đánh giá)

Xung quanh những lùm xùm, ông Lê Tùng Vân, người đứng đầu “Tịnh thất Bồng Lai” đã gửi lời đến bà Phương Hằng đồng thời khẳng định không có quan hệ cha con với Lê Thanh Minh Tùng.

Trước đó, trong buổi trò chuyện của nữ CEO Nguyễn Phương Hằng chiều 24/10, anh Lê Thanh Minh Tùng - tự xưng là con trai ruột người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" Lê Tùng Vân - đã lên tiếng về những hành vi không đúng đắn của cha ruột mình. 

Anh Lê Thanh Minh Tùng - tự xưng là con trai ruột người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" Lê Tùng Vân

>> Xem thêm: Tại sao đám ma lại có cây chuối mà nhất định phải là chuối non?​

Nói về vấn đề này, trong đoạn clip được đăng tải trên fanpage "5 Chú Tiểu - Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ", ông Lê Tùng Vân, người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" khẳng định không có quan hệ cha con với Lê Thanh Minh Tùng.

Ông cho biết 40 năm về trước, em gái ruột của ông là Lê Thị Thu Vân còn sống. Bà vào bệnh viện, được bệnh viện cho một đứa bé mà người ta mới sinh ra, người ta bỏ rơi. Bà mới đem về nhờ ông đặt tên nên mới đặt tên là Lê Thanh Minh Tùng.

Ông Lê Tùng Vân khẳng định mình không có quan hệ cha con với Lê Thanh Minh Tùng

"Cuộc đời của thầy liên quan đến đứa bé chỉ bao nhiêu đó. Thầy không nuôi nó một ngày nào. Mối quan hệ của thầy với Lê Thanh Minh Tùng chấm dứt từ đó, từ 40 năm trước rồi", ông Vân khẳng định.

>> Đừng bỏ qua: ᴛɦᴜ nhập 10 ᴛriệυ, tháng nào cũng nhẵn túi vì ‘ɓαo’ bạn trαi ăn ở, cô gάi Ɓức ᶍúc khi còn ɓị mắng ‘ᴛiêυ gì mà hết ᴛiềɴ’​

Clip cũng đăng một hình ảnh học bạ và một số giấy tờ để chứng minh Lê Thanh Minh Tùng không sống ở "Tịnh thất Bồng Lai" và không có quan hệ cha con với ông Lê Tùng Vân

Ông Vân cũng gửi lời đến bà Phương Hằng hãy chứng minh quan hệ cha con giữa ông và Lê Thanh Minh Tùng.

"Phương Hằng con, con giúp giùm thầy, con giúp thầy chứng minh cho kì được theo lời của Lê Thanh Minh Tùng... chứng minh thầy là cha ruột của Lê Thanh Minh Tùng. Để làm chi, để thầy bù lại tội lỗi của thầy lúc còn trẻ.

Em gái thầy chết từ lâu rồi, bây giờ con làm sao chứng minh cho mọi người thấy được Lê Thanh Minh Tùng là con ruột của thầy và thầy là cha ruột của Minh Tùng", ông Vân nhắn nhủ đến bà Phương Hằng.

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nguoi-dung-dau-tinh-that-bong-lai-le-tung-van-gui-loi-den-ba-phuong-hang-khang-dinh-khong-co-quan-he-cha-con-voi-le-thanh-minh-tung-161212510213113780.htm