Tin tức

Nam sinh lớp 12 đuối nước dưới hồ chỉ 1 tháng sau ngày anh trai mất vì ‘cứu‘ gạo hỗ trợ người nghèo

2021-09-23 20:27

Một học sinh lớp 12 tại Hải Lăng đi chơi cùng bạn ở hồ nước thì trượt chân rơi xuống hồ chết đuối. Mới trước đó một tháng, anh trai của học sinh này cũng vừa mất ở Bình Dương vì bị ngã trong lúc 'cứu' gạo hỗ trợ người nghèo khỏi ướt...

Tối 21-9, thi thể em Đ. mới được tìm thấy và đưa về nhà - Ảnh: Đ.N

Tối 21-9, ông Hồ Duy Thắng, trưởng Công an xã Hải Lâm (huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị), cho biết lực lượng tìm kiếm vừa tìm thấy thi thể em N.T.Đ, học sinh lớp 12 Trường THPT Hải Lăng (có địa chỉ thường trú tại khóm 2, thị trấn Diên Sanh, Hải Lăng), tại một hồ nước phía tây của xã lúc hơn 20h tối cùng ngày.

Hiện thi thể em Đ. đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Cũng theo ông Thắng, chiều cùng ngày, Đ. cùng bạn lên khu vực hồ nói trên để chơi. Đang chơi sát mép nước thì Đ. bị trượt chân rơi xuống hồ. Đây là hồ nước rất sâu và nhiều đá ngầm nên phải đến tối lực lượng tìm kiếm mới tìm được thi thể Đ. 

>> Có thể bạn chưa biết: Quáп bún đậu của Mạc Văn Khoa bị độᴛ пhập: Kιnh hãi trước tɦái độ ngang nhiên của kẻ trộм​

Được biết, mới khoảng một tháng trước, anh trai của Đ. đang làm việc tại Bình Dương bị tai nạn. Người anh này được giao quản lý một lượng gạo cứu trợ cho người nghèo trong dịch COVID-19. Khi trời mưa lớn, trong lúc chuyển số gạo lên cao tránh mưa, anh bị ngã và tử vong. 

Nguồn: https://tuoitre.vn/nam-sinh-lop-12-chet-duoi-mot-thang-sau-khi-anh-trai-mat-vi-cuu-gao-ho-tro-nguoi-ngheo-20210921215057987.htm