Tin tức

Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh vợ nằm ngủ co ro vì kiệt sức, khán giả nhìn mà thương

2023-02-01 21:55

Dù tất bật chăm mẹ nằm viện nhưng Quỳnh Quỳnh vẫn không quên việc giúp đỡ bà con.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải loạt khoảnh khắc của cậu quý tử và bà xã Quỳnh Quỳnh. Trong ảnh, bé Phin nằm ngủ trên võng, khi đã thức cậu bé rất vui vẻ, niềm nở và không quấy khóc.

Lê Dương Bảo Lâm đăng tải hình ảnh vợ và con trai

Còn về phía Quỳnh Quỳnh, do mấy ngày nay, mẹ ruột của cô bị bệnh nên cô phải vừa chăm sóc bà vừa chăm con và việc kinh doanh nên chính vì thế đã bị kiệt sức. Trong ảnh, Quỳnh Quỳnh nằm phía dưới đất cạnh con trai, cô nằm ngủ co ro với gương mặt mệt mỏi và nhợt nhạt khiến khán giả ai nấy cũng thương và xót xa.

Quỳnh Quỳnh ngủ co ro ai nhìn cũng thương

“Nó thương mẹ nó… dậy nằm cười 1 mình cho mẹ nó ngủ… mấy nay mẹ nó chăm ngoại bị kiệt sức rồi … nó là ku PHIN ngoan nhất trần đời” – Lê Dương Bảo Lâm viết

Dù mệt, bận rộn là vậy nhưng Quỳnh Quỳnh vẫn tranh thủ thời gian giúp đỡ bà con. Theo đó, Lê Dương Bảo Lâm cũng chia sẻ một đoạn clip, Quỳnh Quỳnh chuẩn bị bao lì xì và nhu yếu phẩm tặng cho bà con tại bệnh viện. Tấm lòng của Quỳnh Quỳnh nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Những năm qua, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm không chỉ nhận được sự chú ý của khán giả với tổ ấm hạnh phúc và còn gây chú với những hành động thiện nguyện ý nghĩa.

Quỳnh Quỳnh chuẩn bị quà tặng cho những người khó khăn

Cô chuẩn bị tiền và nhu yếu phẩm

Thời gian gần đây, bố mẹ của Lê Dương Bảo Lâm thường phải phụ Quỳnh Quỳnh chăm các nhóc tỳ

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm rất hay làm thiện nguyệnTin đọc nhiều