Tin tức

Hotgirl hàng không quê Hải Dương từng thi Hoa hậu Việt Nam tiết lộ chuyện bay giữa mùa dịch

2021-05-08 12:25
Đánh giá bài viết:  5/5 (1 Đánh giá)

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Đặng Vân Ly cho biết, cô quay trở lại công việc tiếp viên hàng không 2 tháng sau cuộc thi.

Mới đây, người đẹp Đặng Vân Ly khiến fans ngây ngất khi tung loạt ảnh khoe nhan sắc ngọt ngào, quyến rũ. Dù diện đồng phục ngành đơn giản nhưng Vân Ly vẫn nhận được “cơn mưa” lời khen.

Đặng Vân Ly chia sẻ, cô quay trở lại công việc là tiếp viên hàng không chỉ 2 tháng sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam kết thúc.

>> Đừng bỏ qua: Mẹ chồng 49 tuổi sinh thêm em bé, con dâu đí chăm cữ cẩn thận từng tý: Hoán đổi vai trò thành ‘mẹ dâu‘​

Hiện tại, dù dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến khá phức tạp nhưng Vân Ly tiết lộ, cô may mắn không bị thất nghiệp. “Có những đợt Ly bay 4-5 ngày liền. Tuy nhiên, cũng có thời gian nghỉ luân phiên không lương. Dù không dư dả nhưng thu nhập cũng tạm ổn để chi phí và trang trải cuộc sống”- Đặng Vân Ly tâm sự.

Cô chia sẻ thêm: “Giữa diễn biến dịch COVID-19 ngày càng phức tạp thì Ly và đồng nghiệp luôn ý thức việc giữ gìn sức khoẻ cho bản thân và hành khách trên các chuyến bay. Tiếp viên hàng không cũng được đào tạo kiến thức, kỹ năng cơ bản và trang bị nhiều đồ bảo hộ như khẩu trang, găng tay… Hơn nữa, tàu bay được phun thuốc khử trùng thường xuyên. Mọi người cần tự nâng cao ý thức và chung tay để đẩy lùi dịch bệnh”.

>> Bạn có biết: Rầm rộ clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh “chạy deadline“ giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện, thái độ ra sao?​

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, với kết quả lọt Top 10, Đặng Vân Ly cho biết cô có thêm nhiều cơ hội việc làm mới. Tuy nhiên, vì đam mê từ trước và còn duyên với nghề tiếp viên hàng không nên cô quyết định quay trở lại.

“Hiện tại, Ly học thêm MC và kinh doanh để có thể làm mới bản thân mình. Ly mong muốn trong tương lai có thể thử sức ở nhiều lĩnh vực mới mẻ và khám phá thêm những giới hạn, năng lực của bản thân. Hi vọng luôn nhận được sự yêu thương và động viên, cổ vũ của mọi người”- Đặng Vân Ly nói.

Đặng Vân Ly sinh năm 1998, đến từ Hải Dương. Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đặng Vân Ly là tiếp viên hàng không.

Cô lọt Top 10 chung cuộc, Top 5 Người đẹp Nhân ái và Top 5 Người đẹp Du lịch của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Vân Ly chia sẻ, hành trình tại Hoa hậu Việt Nam tuy chỉ vỏn vẹn 2 tháng nhưng thật sự đó là 2 tháng đáng nhớ nhất trong cuộc đời cô với những trải nghiệm và kỷ niệm tuyệt vời.

Nguồn: Short URL: http://tinmienbac.net/bai-viet/1000035