Tin tức

Cô gái xin lời khuyên khi bạn trai mừng mình 500 nghìn nhưng lì xì người yêu cũ 2 triệu

2023-01-23 21:07

Một cô gái bức xúc khi bạn trai mừng mình chỉ có 500 nghìn đồng trong khi đó lì xì người yêu cũ 2 triệu đồng.

Vào dịp năm mới, câu chuyện của các cặp đôi lì xì luôn nhận được sự quan tâm của giới trẻ. Có những người phàn nàn về việc bạn trai lì xì ít, có người được người yêu mừng tuổi nhiều.

Mới đây, một cô gái phàn nàn về việc mình bị mừng tuổi ít mà bạn trai lại lì xì cho người yêu cũ đến 2 triệu: “Người yêu mình mừng tuổi người yêu cũ còn nhiều hơn cả mình thì nên xử lý như nào mọi người.

Mùng 1 Tết chưa muốn nghiệp đâu nhưng mà nó lạ lắm…tự dưng phát hiện ra, người yêu mình mừng tuổi mình 500 nghìn, là chuyển khoản, ừ cũng được nhưng lại mừng cho người yêu cũ hẳn 2 triệu. Xin nhắc lại là 2 triệu.

Khi mình biết mình có hỏi thì nói dối là 200 nghìn, mình đưa ra bằng chứng thì lại bảo:

– Tại anh sợ em giận nên không nói thật.

1 lúc sau lại giải thích thêm là…

– Vì nó mừng tuổi anh 1 triệu nên anh mừng tuổi nó 2 triệu, mình là đàn ông phải mừng nhiều hơn chứ?

Rồi nói 1 lúc lại cãi bảo:

– Anh mới yêu em có 1 năm, còn anh với chị ấy từng là bạn thân rồi yêu nhau, giờ không yêu nữa tôn trọng nhau, lại trở lại làm bạn, có sao đâu. Ít ra mối quan hệ ấy cũng được 12 năm rồi.

– Mỗi cái chuyện mừng tuổi chứ có phải cắm sừng hay anh làm gì nó à mà em phải xồn xồn lên? Em mừng anh bao nhiêu mà đòi anh mừng lại nhiều.

Ối dồi, lại còn so sánh như vậy nữa, nào là so sánh thời gian 1 người quen nhau thân nhau, rồi so sánh tiền mình mừng tuổi ít hơn nên chỉ có vậy. Còn bảo mình trẻ con đừng có lằng nhằng…Trong khi anh ấy 29 tuổi rồi vẫn suy nghĩ như vậy. Mà kể cũng lạ nhé, chị kia cũng có người yêu rồi nhưng 2 người vẫn giữ “Mối quan hệ” lạ lùng như vậy, tặng quà nhau, cùng nhau đi ăn đi uống, đi chơi,…?

Mình từng tin vào mối quan hệ “Bạn thân khác giới” nhưng giờ bắt đầu nghi ngờ rồi…tự dưng mùng 1 lại muốn khẩu ngh***”.

Cô gái khó chịu vì bạn trai mừng tuổi mình 500 nghìn nhưng lì xì người yêu cũ 2 triệu (Ảnh minh họa).

Đọc bình luận, cư dân mạng cho rằng nên chia tay: “Hãm thế nhỉ, đọc mà sôi máu”, “Phàm là chuyện yêu đương hay dính dáng tới người yêu cũ chúng tôi đều vote chia tay”, “Năm mới chúc chị cái gì cũng mới, cả người yêu mới nữa nhé”…

Cư dân mạng khuyên cô gái nên chia tay.

Thùy Dương /Theo Bảo Vệ Công Lý Người mẹ “chơi lớn” lì xì con trai cả tiền Việt lẫn tiền đô, thêm 10 cây vàng khiến CĐM xuýt xoa

Lì xì là một phong tục lâu đời và ý nghĩa của Việt Nam mỗi dịp Tết đến. Con cháu sẽ gửi những lời chúc tốt đẹp cho người lớn trong gia đình và sẽ được nhận những bao lì xì mừng tuổi như một cách trao lộc đầu năm. Ngược lại, con cháu có thể lì xì cho ông bà, cha mẹ như để chúc sức khỏe, may mắn đầu năm. Tiền lì xì tượng trưng là sự may mắn, trong dịp đầu năm.

Mới đây, một đoạn clip lì xì khủng của mẹ cho con nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đoạn clip, người mẹ nay đã lớn tuổi, người con tầm trung niên. Trong dịp năm mới, tưởng chừng người mẹ chỉ lì xì cho con để lấy lộc đầu năm, nhưng người mẹ trong đoạn clip đã “chơi lớn”, chi hẳn 55 nghìn đô, 600 triệu đồng tiền Việt và thêm 10 cây vàng và một phong bao lì xì cho con trai của mình. Tổng giá trị số tiền mà người con nhận được lên đến hơn 1 tỷ đồng. Được biết, số tiền này, người mẹ muốn góp một phần nhỏ cho con trai có vốn làm ăn.

Nhận được món quà “khủng”, người đàn ông trong đoạn clip không giấu được sự vui mừng khi mẹ luôn dành những điều tốt nhất cho mình. Đáp lại tình cảm ấy, người đàn ông không quên gửi những lời chúc sức khỏe, những điều may mắn cho mẹ của mình.

Đoạn clip lì xì ngay lập tức được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người không khỏi ghen tị trước món quà của người mẹ dành cho con. Dù con có già hay trẻ, có giàu hay nghèo thì mẹ luôn dành những điều tốt nhất cho con, chỉ mong con được bình an hạnh phúc.

Mẹ nào cũng là mẹ. Cho cũng được, không cũng chẳng sao. Mẹ người ta giàu có sao cũng kệ. Mẹ mình vẫn tuyệt vời nhất.

Mỗi nhà mỗi hoàn cảnh ai cũng muốn dư giả , miễn sao là còn mẹ là hạnh phúc nhất.

Còn mẹ là quý giá nhất trên đời. Mẹ bạn giàu thì chúc mừng nè. Mẹ mình nghèo cũng chúc mừng mình luôn vì còn mẹ để về thăm.

Chỉ cần mẹ còn đón tết cùng con cháu thì mùa xuân luôn đẹp.

Ảnh: tổng hợpTin đọc nhiều