Tin tức

CLIP: 2 vụ tai nạn liên tiếp xảy ra cùng 1 chỗ, con số hiện trên camera an ninh gây thất kinh

2022-01-17 10:44
Đánh giá bài viết:  3/5 (1 Đánh giá)

Hai vụ tai nạn xảy ra đều có cùng một nguyên nhân vô cùng đáng trách.

Ngày hôm qua (15/1), người dân xung quanh khu vực xuất hiện trong camera an ninh dưới đây đã có một ngày hoảng sợ khi phải chứng kiến liên tiếp 2 vụ tai nạn nghiêm trọng cách nhau 8 giờ đồng hồ. Vụ đầu tiên là pha va chạm giữa 2 ô tô tải vào khoảng 6h15' sáng.

Thời điểm ấy, trên đường vắng các phương tiện qua lại. Chiếc xe tải lưu thông qua ngã tư đường đã không chú ý quan sát và giảm tốc độ. Hậu quả là chiếc xe này đã bị ô tô tải khác đâm lật giữa đường. Dù ô tô tải lưu thông hướng thẳng đã cố gắng giảm tốc độ nhưng vẫn không thể tránh được một vụ tai nạn đáng tiếc.

Tại hiện trường, cả hai phương tiện đều bị hư hỏng nặng phần đầu. 2 tài xế đều bị thương nhưng may mắn không ảnh hưởng tới tính mạng.

>> Xem thêm: Lái xe tông vào lan can cầu sau cuộc họp lớp, đôi bạn tử vong​

Lưu thông qua ngã tư thiếu quan sát, ô tô tải bị đâm lật giữa đường

Sau khoảng 8 tiếng, người ta lại phải chứng kiến một vụ tai nạn nghiêm trọng hơn ở cùng một chỗ với nguyên nhân tương tự. Cụ thể vào khoảng 14h34', người phụ nữ điều khiển xe máy chạy qua ngã tư với tốc độ rất cao và không một lần đánh mắt sang trái hay sang phải để quan sát. 

Đúng lúc đó, ô tô tải lưu thông hướng thẳng lao tới đã đâm bay chiếc xe máy cùng người phụ nữ. Nạn nhân đã được người dân lập tức đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. 

Người phụ nữ điều khiển xe máy lao qua ngã tư với tốc độ kinh hoàng

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/2-vu-tai-nan-lien-tiep-xay-ra-cung-1-cho-con-so-hien-tren-camera-an-ninh-gay-that-kinh-16222160113102264.htm