Đời sống

Chồng 63 cho vợ 19 tuổi hồi môn khủng: Cưới sau 1 tháng quen, chung nhà 2 tháng giờ ly hôn

2022-09-21 22:23

Chuyện tình chênh lệch tuổi tác có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người, thế nhưng, không phải chuyện tình nào cũng bền lâu. Chẳng hạn như mối tình gây xôn xao của người đàn ông 63 tuổi và cô gái trẻ 19 tuổi cùng số hồi môn chất đồng hồi đầu tháng 6/2022 đã tan vỡ chỉ sau 2 tháng chung sống.


Cặp đôi chú rể 63 tuổi, cô dâu 19 tuổi đã tan vỡ sau 2 tháng chung sống. (Ảnh: Khaosod)

Đó là chuyện tình của ông Haji Sondani và cô gái Fia Barlianti ở Indonesia. Tờ Khaosod đăng tải, sau 2 tháng kết hôn chóng vánh, những người hàng xóm đã xác nhận cặp đôi này đã chia tay. Đáng buồn hơn, hiện ông Haji Sondani đang bị bệnh nặng và không rõ người vợ trẻ của ông đã bỏ đi đâu. Nguyên nhân cặp đôi này quyết định đi đến kết thúc chỉ sau 2 tháng sống chung vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, một số người đã chỉ trích cô gái trẻ là kẻ ham vật chất, lợi dụng để lấy được của hồi môn sau đó bỏ đi, mặc kệ người chồng già đang ốm đau, bệnh tật.


Ở thời điểm 2 người kết hôn, cô gái bị chỉ trích là người “hám của”. (Ảnh: Khaosod)

Trước đó, vào tháng 6/2022, đám cưới của cặp đôi chênh lệch 44 tuổi đã gây sửng sốt cho nhiều người không chỉ bởi vì khoảng cách tuổi tác mà còn vì của hồi môn khổng lồ trong đám cưới.


Đám cưới của cặp đôi gây sốt vì số của hồi môn khổng lồ. (Ảnh: Khaosod)

Truyền thông Indonesia, của hồi môn mà nhà trai tặng cho cô dâu lên tới 700 triệu rupiah Indonesia (khoảng 1,1 tỷ VNĐ), bao gồm 500 triệu rupiah Indonesia (hơn 790 triệu VNĐ), vàng bạc, một ngôi nhà và một chiếc xe ô tô. Thậm chí, ông Haji Sondani còn đưa người thân trong gia đình cô dâu đến dự chuyến hành hương Umrah.


Cô dâu còn rất trẻ, chỉ mới 19 tuổi. (Ảnh: Khaosod)

Được biết, ông Haji Sondani chính là địa chủ giàu có nức tiếng trong vùng. Chính vì vậy, khi cả 2 quyết định tiến đến hôn nhân chỉ sau 1 tháng quen nhau ngắn ngủi, nhiều người đã chỉ trích cô gái là kẻ tham lam, kết hôn với người đàn ông hơn mình 44 tuổi chỉ vì ông ta giàu có.


Cặp đôi vui vẻ chụp ảnh cưới với gia đình. (Ảnh: Khaosod)

Tại thời điểm đó, người đàn ông 63 tuổi đã lên tiếng bênh vực cô vợ trẻ chỉ mới 19 tuổi và cho biết toàn bộ của hồi môn là do ông tự quyết định tặng vợ mình để thể hiện tấm lòng chứ Fia Barlianti chưa bao giờ đòi hỏi bất kỳ điều gì.


Ông Haji Sondani từng lên tiếng bênh vực vợ khi cô bị mọi người chỉ trích. (Ảnh: Khaosod)

Trái với cặp đôi chồng 63 – vợ 19 tuổi, cưới nhau sau 1 tháng quen biết, “cặp đôi ông cháu” Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân nổi tiếng tại Trung Quốc vẫn hạnh phúc sau gần chục năm bên nhau, bất chấp sự chỉ trích của người đời.


Cặp đôi ông cháu gây bão mạng tại Trung Quốc. (Ảnh: Sina/Sohu)

Hiện tại, kinh tế của cặp đôi có phần bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 nhưng họ vẫn lựa chọn chung sống, yêu thương nhau. Thu nhập của cặp đôi hiện nay chủ yếu đến từ việc bán nhạc cụ cổ, đĩa CD và băng cassette.


Hiện tại, cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau dù kinh tế có phần khó khăn. (Ảnh: Sina)

Tình yêu luôn có những câu chuyện khiến nhiều người phải bất ngờ, đặc biệt là sự chênh lệch tuổi tác, thế hệ. Tuy nhiên, “chuyện tình ông cháu” có lẽ sẽ luôn vấp phải sự phản đối từ người đời. Thế nhưng, có những cặp đôi vẫn lựa chọn đến với nhau nhưng cũng có cặp đôi không may mắn mà chia tay như cặp chồng 63, vợ 19 tuổi trên.Tin đọc nhiều