Tin tức

Chị em tốt tiết lộ tin nhắn của Thiều Bảo Trâm, trách thẳng: Dùng duyên phận bao biện cho sự phụ bạc

2021-01-25 10:43
Đánh giá bài viết:  2/5 (1 Đánh giá)

Cô cho rằng, Thiều Bảo Trâm xứng đáng ở bên cạnh người đàn ông sẵn sàng cho cô một danh phận.

Mới đây, "hot mom" Vũ Hồng Phúc - chị em tốt của Thiều Bảo Trâm đã đăng tải dòng trạng thái dài biểu lộ cảm xúc thương cho người em sau khi chia tay cùng Sơn Tùng M-TP. "Chị thương em vì cái cách mà người ta đáp trả cho em khi người ta gọi là 'hết phận hết duyên'", Vũ Hồng Phúc chia sẻ.

"Hot mom" đình đám cũng chia sẻ về trạng thái của Thiều Bảo Trâm vào tối qua khi Sơn Tùng M-TP công khai nói những lời "thương em" ngay trên sân khấu trước lùm xùm chia tay. "Tối hôm qua nhắn tin với em, chị vẫn nhìn thấy sự mạnh mẽ tử tế của em và cho đến tận giờ phút này, em vẫn chỉ muốn nghĩ và làm những điều tốt nhất cho người ta. Đàn bà là thế, một khi đã chọn yêu, chọn dành hết tất cả vì người đàn ông của mình, cho đến cuối cùng vẫn một mực chỉ nghĩ cho họ", Vũ Hồng Phúc nói.

>> Xem thêm: Đình ƈɦỉ ᴛɦɑi 1 tuần, cô gάi vẫn ᴄảм ɴɦậɴ được em bé đạp bụng, đi siêᴜ âm lại thì vẫn còn nguyên trong bụng​

Vũ Hồng Phúc nói rằng, chắc chắn Thiều Bảo Trâm sẽ còn đau đớn tổn thương một thời gian dài. Tuy nhiên, cô tin rằng, Thiều Bảo Trâm sẽ gặp được người xứng đáng hơn: "Người sẵn sàng cầm tay em đi khắp thế giới nói với cả thế giới rằng em là người phụ nữ của họ. Em xứng đáng được rực rỡ bên cạnh người đàn ông đúng của mình. Ở bên cạnh một người đàn ông bình thường thôi cũng được, nhưng họ cho em danh phận đúng của mình".

Vũ Hồng Phúc chia sẻ bài viết dài ám chỉ tới vụ lùm xùm chia tay giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.

>> Có thể bạn chưa biết: NSƯT Chí Trung nghẹn ngào khi hay tin nghệ sĩ Văn Thành bạn thân Hoàng Dũng qua đời: ‘Thời gian vừa qua‘​

Cô cho rằng, Thiều Bảo Trâm sẽ hạnh phúc hơn ở bên cạnh một người mà nhiều năm không thể cho cô một danh phận rồi tới cuối cùng lại chia tay và đổ lỗi cho duyên phận. "Người ta nói chẳng ai dám chắc được tình yêu là mãi mãi, chị cũng nghĩ vậy. Không ai có nghĩa vụ phải yêu ai đến hết cuộc đời, cho đến tận cùng. Nhưng chí ít cũng đừng vì một người vừa chỉ quen trong gang tấc mà văn vở nói rằng duyên phận đến đây là hết với người mình tri kỉ bao năm", Vũ Hồng Phúc ngầm ám chỉ việc Sơn Tùng M-TP cô gái mới mà bỏ Thiều Bảo Trâm - người đã bên nam ca sĩ 8 năm qua.

Vũ Hồng Phúc là chị em tốt với Thiều Bảo Trâm.

"Đừng đổ lỗi cho duyên phận. Đã là duyên phận người ta không phụ nhau nhanh đến thế. Đã là duyên phận thì người ta lẽ ra càng phải trân trọng nâng niu gìn giữ nhau hơn. Nên đừng dùng duyên phận để bao biện cho sự phụ bạc của mình", Vũ Hồng Phúc nhấn mạnh.

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chi-em-tot-cua-thieu-bao-tram-mia-mai-son-tung-m-tp-dung-dung-duyen-phan-de-bao-bien-cho-su-phu-bac-cua-minh-162212401180016154.htm