Tin tức

Bị ngã xe trên đường, 2 nữ sinh đứng dậy lấy điện thoại để sống ảo: “Đến cái xe cũng không thương tôi“

2020-09-27 11:05

Mới đây trên MXH đăng tải hình ảnh cùng sự việc về hai cô gái trẻ bị ngã xe máy khi đang đi trên đường. Theo như bài đăng này chia sẻ thì hai cô gái sau khi bị ngã đã lập tức đứng dậy, rút đіệɴ thoại ra và chụp hình.

Bài viết trên MXH

Mạng xã hội phát triển hình ảnh trai xinh, gái đẹp liên tục check in mọi lúc mọi nơi đã không còn là điều gì quá xa lạ. Tuy nhiên, việc đăng ảnh selfie trong một số trường hợp lại không nhận được sự đồng tình, ủng hộ của cư dân mạng. Thậm chí một số hình ảnh còn nhận lại những lời chỉ trích cho rằng một bộ phận giới trẻ hiện nay đang chìm trong thế giới ảo.

Hình ảnh ghi lại 2 ɴữ ѕіɴʜ vô tư chụp ảnh sống ảo sau khi bị ngã xe bên đường đã khiến nhiều người tò mà, chú ý. Không hiểu gì mà 2 cô nàng này lại có thể sống ảo đến mức đấy

>> Xem thêm: Cận cảnh chiếc xe buýt điện đầu tiên tại Việt Nam​

2 cô ɴữ ѕіɴʜ làm bao người ngao ngán

Hai cô gái bị ngã xe trên đường nhưng vội vàng đứng dậy selfie

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý từ dân mạng. Hình ảnh hai cô gái với chiếc áo trắng giống đồng phục đi xe máy, đầu không đội nón bảo hiểm bị ngã giữa đường lại bình tĩnh rút đіệɴ thoại ra chụp hình khiến cho nhiều dân mạng ngao ngán.

Một bạn nam bình luận: "Cái duy nhất còn lành là cái đіệɴ thoại là ổn rồi. Vẫn còn đіệɴ thoại để chụp hình up ảnh facebook chứ hỏng cả đіệɴ thoại thì biết phải làm sao".

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Nguồn: https://trangcuocsong.com/bi-nga-xe-tren-duong-2-nu-sinh-dung-day-lay-dien-thoai-de-song-ao-den-cai-xe-cung-khong-thuong-toi-185664.html


loading...