Tin tức

Ba đứa trẻ cùng mẹ sống ở bãi rác, lợp lán tạm làm nhà, lấy phế liệu làm đồ chơi

2021-12-04 11:07

Miếng tôn, bãi rác ngổn ngang phế liệu bỗng hoá thành sân chơi của 3 đứa trẻ thơ vô tư vui đùa.

Viết tiếp hành trình rong ruổi khắp Sài Gòn giúp những mảnh đời khó khăn của cô gái Huỳnh Thị Trúc Ly (31 tuổi) là câu chuyện về 3 đứa trẻ sống ở bãi rác, phế liệu ngổn ngang.

Nơi sinh sống của 3 đứa trẻ ngổn ngang toàn rác là rác

Ba đứa trẻ tầm 2 - 4 tuổi dùng miếng tôn làm cầu trượt, bập bênh để nhún nhảy vui đùa.

Khi được mạnh thường quân ghé thăm tặng sữa, cho ăn gà rán, cả 3 xếp hàng háo hức chờ nhận, ngoan ngoãn cảm ơn. Hoàn cảnh sống thiếu thốn của các bé khiến người xem thắt lòng.

>> Có thể bạn chưa biết: Côռց ty “ɴɦà ո‌ɡưօ̛̀ɪ ta”: Tɦưởɴg Tết 5 τɦáɴg lươпɡ, tɦưởпɡ cả cựu ո‌һɑ̂ո‌ ʋɪên đã nghỉ ʋɪệc – Tin Hay​

Quặn lòng hình ảnh 3 đứa trẻ sống ở bãi rác, MTQ ghé tặng rặng và 1 bữa ngon

Nhà của chúng là túp lều lụp xụp nằm ngay trên bãi rác được dựng bằng những thanh gỗ tạm, xung quanh chất đống phế liệu, rác thải. Không ai tin nổi đó là nơi sinh sống của người mẹ trẻ và 3 đứa con thơ.

Các bé vui mừng khi được mạnh thường quân mời gà rán, pizza

Chị Trúc Ly chia sẻ, những đứa trẻ sinh ra và lớn lên trên bãi rác không có một tờ giấy xác thực, đứa lớn nhất đã 4 tuổi. Mong mỏi của người mẹ trẻ là các bé được khai sinh.

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ba-dua-tre-cung-me-song-o-bai-rac-sai-gon-lop-lan-tam-lam-nha-lay-phe-lieu-lam-do-choi-162210412075433345.htm