Tin tức

Vụ t.hảm s.át cả nhà em trai ruột ở Đan Phượng: Hé lộ ý định ban đầu của nghi phạm

2019-09-03 17:05

Lãnh đạo xã Hồng Hà cho hay về mảnh đất tổ tiên để lại, Đông và em trai trước đó đã thỏa thuận đồng ý về việc phân chia 0,5m giáp ranh. Tuy nhiên, anh Nguyễn Văn H. (con ông H.) không đồng ý về sự phân chia này. Tối ngày 31/8, anh Nguyễn Văn H. (con ông H.) có qua nhà ông Đông nói chuyện, sau đó có xảy ra xích mích.

Sá ng 1/9, ông Nguyễn Văn Đông (SN 1966) cầm d ao sang nhà ông H. cùng trú tại thôn Bồng Lai, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng (Hà Nội) với ý định ban đầu là ch ém bà V. (vợ ông H.) và anh H. (con trai ông H.). Trong lúc hung thủ đang ch ém bà V., ông H. vào can ngăn thì bị ch ém nhiều n hát, gục tại chỗ. Sau đó, ông Đông tiếp tục cầm d ao vào trong nhà ch ém con gái, con dâu và cháu nội ông H..

'Lúc này, anh H. (con trai ông H.) đã chạy thoát ra ngoài, hô hoá n hàng xóm thì mọi người mới lao vào ứng cứu và gọi cơ quan chức năng', vị Chủ tịch UBND xã Hồng Hà nói.

Lúc đó, do đối tượng Đông rất hung hãn nên không ai dám vào can ngăn. Vụ việc xảy ra khiến ông H. và con gái là Nguyễn Thị B. (28 tuổi) chết tại chỗ.

Vợ ông Hải là bà Doãn Thị V. và mẹ con chị N. (con dâu ông H.) được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, bà V. và cháu nội 1 tuổi đã không qua khỏi.

Hiện trường vụ t hảm á n.

Hiện trường vụ t hảm á n.

Theo Chủ tịch UBND xã Hồng Hà, sau khi gây á n, Đông quay về nhà, thản nhiên uống nước và có ý định tự t ử bằng điện tại nhà tắm.

Khi hung thủ chuẩn bị kết liễu cuộc đời mình, con trai Đông đã kịp thời dập cầu d ao. Đúng lúc đó, cơ quan chức năng đến nơi và không chế được thủ phạm.

Được biết đối tượng Đông chưa có tiền á n tiền sự, chưa gây ra bất kỳ sự việc gì gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Chiều cùng ngày, Cơ quan Cảnh s át điều tra Công an TP Hà Nội đã ký Quyết định khởi tố vụ á n, khởi tố bị can và bắt giam đối tượng Nguyễn Văn Đông về tội Giết người.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đan Phượng phối hợp với Công an TP. Hà Nội đã khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hữu Thắng

Nguồn: nguoiduatin.vn