Tin tức

Vụ bé lớp 1 t.ử vo.ng trên xe đưa đón: Ông ngoại tiết lộ thêm thông tin về chiếc áo cháu mặc

2019-08-08 13:03

Ông ngoại bé trai cho biết, sáng 6/8, cháu L.H.L. (6 tuổi) được xe của nhà trường đón khi mặc bộ quần áo đồng phục của trường này gồm áo ngắn tay đỏ, quần tối màu nhưng khi được đưa tới bệnh viện cấp cứu đã thay bằng chiếc áo màu trắng. Theo đó, chiếc áo trắng này được gia đình bỏ trong balo dự phòng.

Sự việc bé trai L.H.L, học sinh lớp 1 của trường Gateway t ử vo ng vì bị bỏ quên trên xe đưa đón hiện vẫn đang khiến nhiều người bà ng hoà ng, bức xúc.

Chiều ngày 7/8, ta ng lễ của cháu L.H.L được gia đình tổ chức tại quê nhà ở huyện Nga Sơn, Thanh Hóa. Những tiếng khóc x é lòng của người thân, nỗi đau tột cùng của bố mẹ bé khiến ai cũng phải xót xa.

Liên quan đến vụ việc, nhiều chi tiết vẫn còn đang được bỏ ngỏ chờ giải đáp. Đáng chú ý trong đó có chi tiết chiếc áo màu đỏ và trắng mà cậu bé mặc khi ra khỏi nhà và thời điểm khi cậu bé được bế xuống khỏi ô tô.

Cụ thể, theo chia sẻ của người thân cháu bé, lúc đi học L. mặc áo màu đỏ, tuy nhiên, đến khi xem camera thời điểm cháu bé được bế xuống khỏi ô tô thì L. lại mặc áo màu trắng.

Cháu L. mặc áo màu trắng thời điểm được bế từ trên xe vào phòng cấp cứu.

Cháu L. mặc áo màu trắng thời điểm được bế từ trên xe vào phòng cấp cứu.

Chia sẻ với báo Người đưa tin, ông Trịnh Xuân Hải (ông ngoại của L.) cho biết, sáng 6/8, cháu L. được xe của nhà trường đón. Lúc này, L. mặc bộ quần áo đồng phục của trường gồm áo ngắn tay đỏ, quần tối màu. 

Lúc đi, gia đình còn bỏ vào ba lô của cháu L. một chiếc áo ngắn tay màu trắng để dự phòng thay khi cần thiết vì cậu bé hay ra mồ hôi. Tuy nhiên, khi đưa đến bệnh viện E cấp cứu thì L. lại mặc chiếc áo màu trắng dự phòng mang theo.

Điều này khiến ông Hải và gia đình đặt ra nghi vấn ai đó đã thay áo cho nạn nhân sau khi phát hiện cháu bất tỉnh trên xe.

Trước những thắc mắc này, trong buổi họp báo thông tin chính thức về vụ việc được UBND quận Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức sáng 7/8, cơ quan công an và chính quyền địa phương cho biết hiện tất cả đang trong quá trình điề u tra, bởi vậy sẽ thông tin khi có kết luận chính thức.

NAM AN (TỔNG HỢP)

Nguồn: helino.vn