Tin tức

Vụ anh thảm s.át cả nhà em trai: N.ạn nhân sống sót duy nhất đã qua cơn ng.uy kịch

2019-09-03 17:03

Theo người thân, chị Đỗ Thị Nhung – nạn nhân sống sót duy nhất sau vụ thảm sá.t cả gia đình em trai ở huyện Đan Phượng, Hà Nội đã qua cơn ng.uy kịch và vẫn đang được điều trị.

Sáng 2/9, ông Đỗ Xuân Trường – bố đẻ của chị Đỗ Thị Nhung (SN 1995) nạn nhân sống sót duy nhất sau vụ thảm sát cả gia đình em trai ở xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội cho biết, ông đang ở tại bệnh viện chăm con. Đồng thời, ông Trường cho biết thêm, con ông đã qua cơn ng uy kịch và vẫn đang được điều trị.

Theo ông Trường, do con gái bị nhiều vết thương nên các bác sĩ đã dùng các biện pháp để chị Nhung an thần. “Gia đình tôi rất bất ngờ trước thông tin con tôi đã t ử von g. Tôi khẳng định thông tin đó không chính xác”, ông Trường nói.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Hiện trường xảy ra vụ việc

Trong khi đó, chủ tịch UBND xã Hồng Hà ông Nguyễn Đình Đà cũng phủ nhận thông tin chị Nhung t ử vo ng. Người đứng đầu xã Hồng Hà tỏ ra bất ngờ khi có thông tin trên và nói rằng sức khỏe của chị Nhung đang tiến triển tốt.

Trước đó, vào sáng ngày 1/9 tại cụm 2 xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng đã xảy ra vụ th ảm án đặc biệt nghiêm trọng. Vào sáng cùng ngày, do mâu thuẫn với em ruột về chuyện đất đai, Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú tại xã Hồng Hà) đã vác dao sang tru y s át cả gia đình em ruột là ông Nguyễn Văn Hải khiến ông Hải và 3 người khác t ử von g.

Mẹ chị Nhung gào khóc khi nghe tin cháu và con gái gặp n ạn

Chị Đỗ Thị Nhung – con dâu ông Hải cũng bị đâ m trọng thương và được đưa đi cấp cứu. Những n ạn nhân t ử v ong có ông Nguyễn Văn H và chị Nguyễn Thị B – con gái ông H ch ết tại chỗ. Bà Doãn Thị V và cháu Nguyễn Huyền M t ử von g khi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Định Nguyễn

Nguồn: saostar.vn