Vụ việc hi hữu ở Hải Dương: Vấp ngã, cụ bà 84 tuổi chấn thương sọ não, tử vong

Khi tiến hành thăm khám và dựa trên kết quả chụp XQ, các bác sĩ kết luận cụ S. bị chấn thương sọ não và đến 15h30 cùng ngày nạn nhân tử vong.
Tại xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) vừa xảy ra vụ tai nạn hi hữu khiến một người tử vong. Danh tính nạn nhân được xác định là cụ L.T.S (SN 1933), trú tại thôn Phúc Cầu, xã Cẩm Phúc (cùng huyện Cẩm Giàng), bị ngã khi sang đường dẫn đến chấn thương sọ não.


Ảnh minh họa

Xác nhận với PV Báo Gia đình & Xã hội vào sáng nay (2/9), ông Vũ Văn Thọ – Chủ tịch UBND xã Cẩm Phúc cho biết: “Cách đây khoảng ít ngày trên địa bàn xã chúng tôi có xảy ra sự việc thương tâm khi của cụ S. Sau khi nạn nhân tử vong tại bệnh viện, gia đình con cháu đã đưa về và lo hậu sự”.
Theo đó, vào khoảng 9h kém ngày 31/8, sau khi ăn sáng ở nhà xong, cụ S. đi bộ từ nhà mình thuộc xã Cẩm Phúc sang nhà con gái tại xã Tân Trường chơi. Tuy nhiên, khi đang đi bộ trên QL 5 và sang đường thuộc thì nạn nhân bị ngã. Thấy vậy, người dân đã thông báo cho gia đình và đưa cụ S. đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu.

Khi tiến hành thăm khám và dựa trên kết quả chụp XQ, các bác sĩ kết luận cụ S. bị chấn thương sọ não và đến 15h30 cùng ngày nạn nhân tử vong. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, gia đình nhận thi thể cụ S. về lo hậu sự.

Nhận được tin báo, Cơ quan Công an tỉnh Hải Dương và Công an huyện Cẩm Giàng có mặt tại hiện trường tiến hành xác minh và điều tra nguyên nhân sự việc.

Được biết, nạn nhân có chồng đã mất từ lâu hiện ở một mình và có 2 người con gái đều lấy chồng tại huyện Cẩm Giàng.

Đức Tùy / giadinh.net.vn