Trà Vinh: Mâ.u thuẫ.n trong tiệc nhậu, 2 người bị c.hém nhập viện

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành cho biết vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Kim Phụng (26 tuổi) và Kim Phụ (27 tuổi) cùng ngụ ấp Hương Phụ B, xã Đa Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh về hành vi cố ý gâ.y t.hương tích.

Trước đó, vào ngày 17/4/2019 tại nhà ông Nguyễn Văn On (69 tuổi, ngụ ấp Giồng Lức, cùng xã Đa Lộc) có tổ chức nhậu với khoảng 10 người, trong đó có Sơn Lâm (37 tuổi, ngụ ấp Long Hanh, xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang) và Sơn An (33 tuổi, ngụ ấp Đại Thôn, xã Phước Hảo, huyện Châu Thành).

Sau đó con ông On rủ thêm Phụng, Phụ cùng một số người bạn đến nhậu chung. Tại tiệc nhậu giữa Sơn An và nhóm người Kim Phụng xảy ra m.âu t.huẫn dẫn đến xô x.át.

Nhóm Kim Phụng về nhà lấy h.ung khí (gồm dao và các khúc gỗ) và rủ thêm một số người khác đi qua tìm nhóm An để đánh.

Khi thấy nhóm người của Phụng thì Lâm và An bỏ chạy ra nhà sau nhưng bị Phụng và Phụ đuổi theo dùng dao ch.ém làm cả hai bị t.hương nặng. Hiện Sơn Lâm và Sơn An đang điều trị tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Trà Vinh.

Ta.ng vật tại cơ quan Công an

Được biết, Phụng có 01 ti.ền án trộ.m cắp tài sản và Phụ có 01 tiề.n án cố ý gây hương tích. Hiện vụ việc, Cơ quan Cảnh sát đ.iều tra Công an huyện Châu Thành tiếp tục mở rộng điều tra, củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Ta.ng vật tại cơ quan Công an

Phạm Hơn / congantravinh.gov.vn