Tiết lộ chân dung “nữ quái“ Hải Dương chuyên gạ gẫm đàn ông vào nhà nghỉ để bấm huyệt rồi lột sạch tài sản

Ngày 4/7, Công an TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Thị Duyên (37 tuổi), trú tại TP hải Dương  về hành vi trộm cắp tài sản.
Thủ đoạn của Duyên là lân la tại các bệnh viện để tiếp cận nạn nhân trộm cắp tài sản. Và đối tượng Duyên nhằm đến chủ yếu là nam giới cao tuổi, sau đó xin được điện thoại, hoặc địa chỉ để kết nối giăng bẫy.

Khi biết người chữa bệnh cụ thể, Duyên nói dối chị ta có cơ sở vật lý trị liệu và mời họ về để mát xa, bấm huyệt. Sau khi đưa được nạn nhân vào nhà nghỉ thuê phòng và đề nghị họ nằm xuống giường để chị ta đấm bóp, massage…. để lợi dụng trộm cắp tài sản.

Đối tượng Duyên

Đối tượng Duyên
Cơ quan Công an xác định với thủ đoạn trên, khoảng từ tháng 6 đến khi bị bắt, Duyên đã nhiều lần đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương để tiếp cận trộm cắp tài sản của bệnh nhân, trong đó có nạn Phạm Đăng C (71 tuổi), trú tại Hải Dương, khi đó ông C đang chăm sóc vợ điều trị tại bệnh viện.

Khai nhận với cơ quan Công an, Duyên cho biết nói dối với ông C đang làm ở khoa tim mạch của bệnh viện, có cửa hàng thuốc ở gần bệnh viện và mời ông C về cửa hàng thuốc của Duyên nhưng thực chất lại đưa đến nhà nghỉ  tại phường Tứ Minh, TP. Hải Dương. Tại đây, Duyên nói với nạn nhân rằng đây là nhà chị ta thuê làm cơ sở vật lý trị liệu. Sau đó, Duyên thuê phòng nghỉ 202 rồi dẫn ông C lên phòng rồi lấy cắp tiền trong ví của nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được CATP Hải Dương điều tra, làm rõ

PV / anninhthudo.vn