Thực hư 2 nữ sinh bị s.át hại khi đi sinh nhật

Tối 19/6, trên trang mạng lan truyền thông tin hai nữ sinh bị s.át hại khi đi sinh nhật gây xôn xao dư luận.

 Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội, thời điểm xảy ra sự việc là khoảng 23h ngày 19/6. “có 3 nữ học sinh khoảng 15-16 tuổi đi ăn sinh nhật cùng nhau, 2 người bị ch.ém vào cổ, t.ử vong tại chỗ còn 1 người thì chạy được. hiện tại công an đang vào cuộc điều tra, n.ạn nhân là con gái”.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: FB

Hiện trường vụ việc. Ảnh: FB

Cũng theo thông tin này, vụ việc do mâu thuẫn cá nhân giữa hai nhóm học sinh. Hiện tại đã bắt được hung thủ. Cả hai đều có vết c.hém vào cổ…

Trang mạng này cũng chia sẻ thông tin vụ việc xảy ra tại khu vực thôn Từ Hồ, xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND xã Yên Phú cho biết, thông tin hai nữ sinh bị sá.t hại xảy ra tại thôn Từ Hồ là chưa chính xác.

Thông tin chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.

Thông tin chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.

Theo tôi nắm được, nguyên nhân sơ bộ khám nghiệm pháp y ban đầu được xác định vụ việc là do tai nạn giao thông. Hai nữ sinh gặp nạn điều khiển xe máy thì xảy ra tai nạn – vị này cho hay.

Cũng theo vị lãnh đạo xã Yên Phú, hai nữ sinh gặp nạn tại khu vực cầu Đồng Quê là người ở thôn Tân Tiến, xã Hoàn Long, huyện Yên Mỹ chứ không phải là người xã Yên Phú.

Còn theo ông Ngô Văn Vạn – Chủ tịch UBND xã Hoàn Long xác nhận thông tin hai nạn nhân nữ t.ử vong trên đường đi sinh nhật về tại đường QL5B. Tuy nhiên, tại hiện trường hai nạn nhân t.ử vong với vết thương chảy máu trên vùng mặt, cách khoảng 100m có một chiếc xe máy.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.