Thanh niên Hải Dương t.ử v.ong vì tai n ạn tàu điện ngầm tại Nhật Bản

Tuy nguyên nhân xảy ra vụ tai n ạn vẫn chưa được làm rõ, đã có nhiều nghi vấn cho rằng du học sinh Nhật Bản đã không chịu nổi quá nhiều áp lực dồn nén, dẫn đến việc t ự t ử.

Vào lúc 0 giờ 37 phút tối ngày thứ 3 vừa qua (ngày 4/12), một thanh niên trẻ người Việt Nam đã gặp tai n ạn tại ga tàu điện ngầm thành phố Hachiōji, thuộc thủ đô Tokyo, Nhật Bản. N ạn nhân qua đời vào hồi 2 giờ 10 phút, theo giờ Nhật Bản.

Địa điểm gặp tai n.ạn: Ga tàu điện ngầm thành phố Hachiōji, thuộc thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

Địa điểm gặp tai n.ạn: Ga tàu điện ngầm thành phố Hachiōji, thuộc thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

Người nhà n ạn nhân là anh Trần Đức M. cũng đã xác nhận: N ạn nhân có tên là Trần Đức T., quê ở thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Nguyên quán của T. ở thôn 4 xã Hạ Lễ, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên. Vào thời điểm xảy ra vụ tai n ạn, T. đang là du học sinh theo học tại trường cao đẳng Nhật ngữ JCLI, cũng thuộc thủ đô Tokyo.

Người nhà của n ạn nhân đang gấp rút làm thủ tục để đưa thi thể của T. về với quê nhà. Tuy nguyên nhân xảy ra vụ tai n ạn vẫn chưa được làm rõ, đã có nhiều nghi vấn cho rằng T. đã không chịu nổi quá nhiều áp lực dồn nén, dẫn đến việc t ự t ử. Nhiều người dùng mạng xã hội cũng đã bày tỏ lời chia buồn sâu sắc tới Trần Đức T. cùng gia đình n ạn nhân trước sự việc đáng tiếc này.