“Sửng sốt” với gà “độc kê” 10 cựa, cặp chân khủng giá 1000 đô ở Hải Dương

Gần Tết, nhiều dân chơi lại bắt đầu săn lùng những giống gà quý hiếm, giá tới nghìn đô để chơi Tết.

ga 1
 Gà ‘độc kê’ 10 cựa đang khiến dân chơi mê mẩn.

Chú gà “độc kê” tận 10 cựa, hàng cựa cong vút, mọc tua tủa như những lưỡi gươm sắc nhọn đang là tâm điểm thu hút dân chơi những ngày gần đây. Chủ nhân của chú gà “độc kê” này tiết lộ, đã có đại gia trả giá tới 30 triệu đồng, song anh vẫn chưa bán.

ga 2
 Chú gà siêu ‘độc’ đang được giới đại gia trả giá nghìn đô.

“Quái gà” Tiến vua, chân to như cổ tay người

Với cặp chân to như cổ tay người lớn, chú gà Đông Tảo đang khiến nhiều đại gia Việt mê mẩn trả giá 30 triệu đồng.

ga 3
 Gà Tiến vua với cặp chân ‘khủng’ . Ảnh VTC

Theo chủ trang trại nuôi gà Đông Tảo tại xã Đông Tảo (Khoái Châu, Hưng Yên), chế độ nuôi những con gà này vô cùng đặc biệt. Ngoài thức ăn chỉ thóc và ngô, hàng tuần chúng còn được cho ăn thêm lòng đỏ trứng cùng hai bữa thịt bò để giúp thịt săn chắc hơn. Trước khi giao cho khách, những con gà biếu còn được rửa chân bằng nước chè. Đây là việc làm có chút tâm linh và được người Đông Tảo làm từ thời xưa, nguồn tin từ VTC.

ga 4

Gà bạch tạng 9 cựa đột biến gen siêu ‘độc’

Loại gà có màu lông trắng bạch tạng, với 9 cựa của trang trại anh Nguyễn Văn Phương ở xã An Lâm, huyện Nam Sách (Hải Dương) cũng đang khiến nhiều dân chơi tò mò. Theo anh Phương, đây là những con gà “tiến Vua” có màu lông đột biến cực hiếm trên thị trường.

ga 5
 Gà bạch tạng 9 cực siêu độc lạ ở Hải Dương. Ảnh Dân Việt

Một dân chơi gà tiết lộ, gà bạch tạng 9 cựa cực kỳ quý hiếm, nếu ai nuôi được thì người đó thực sự rất may mắn cần giữ lại và nhân giống cho mọi người cùng làm giàu.