Sự cố lộ clip s.e.x của Trâm Anh, cô dâu trong bức ảnh khẳng định đã là quá khứ cách đây 2 năm

Nhân vật nữ trong câu chuyện “hotgirl Trâm Anh ngo ại tình với chồng bạn” đã có phản ứng bất ngờ trước tin đ.ồn này.

Hôm qua, MXH Việt xôn xao bởi thông tin cô gái được cho là hotgirl Trâm Anh l.ộ đoạn video nh.ạy cảm.

Lập tức những thông tin và hình ảnh về người đẹp lan truyền khắp các diễn đàn khiến Trâm Anh buộc phải kh.óa bình luận Facebook trước sự “t ấn c.ông” của dân m ạng. Hiện tại, cô chưa có bất cứ động thái nào về câu chuyện lùm x.ùm trên.

Tuy nhiên, một số cư dân m ạng cho rằng hotgirl Trâm Anh có mối q uan hệ tình cảm không trong sáng với chồng của bạn.

Cụ thể, nhiều người chia sẻ tấm hình Trâm Anh chụp cùng 1 cô dâu xinh đẹp và cho rằng cô dâu chính là vợ của nam chính – người xuất hiện trong đoạn video nh ạy cảm. Chưa rõ thực hư ra sao nhưng công chúng đã vội vàng phán xét và b.êu rếu người đẹp, ch.ửi m.ắng cô là “con giáp thứ 13” ph á ho.ại hôn nhân của bạn mình.

Trâm Anh chính là cái tên hot nhất MXH thời điểm này.

Cô bị đồ.n là ngo ại tình với chồng bạn, bị bêu r ếu vì là “con giáp thứ 13”.

Cách đây vài giờ, cô dâu xinh đẹp bị liê.n lụy trong lùm xùm của Trâm Anh đã chính thức lên tiếng. Cô khẳng định: “Mình xin đính chính lại mình và bạn nữ kia (tức vợ của người đàn ông trong clip) là hai người khác nhau. Mọi người có thể tìm hiểu thông tin chính xác rồi hãy chia sẻ. Đừng thêu dệt thêm, ai có Facebook mình sẽ biết.

Người bị ảnh hưởng nhiều nhất bây giờ là Trâm Anh. Tuổi trẻ ai cũng mắc sai lầm. Mọi người cũng đừng m ổ x.ẻ nữa. Clip trên m ạng là hồi hai bạn còn yêu nhau, 2 năm rồi ạ”.

Tuy nhiên cô dâu xinh đẹp trong bức ảnh đã nhanh chóng thanh minh.

Thông qua bức ảnh này, nhiều người đã giật mình xấu hổ vì lỡ bê.u r ếu, chỉ trích Trâm Anh.

Như vậy theo lời của người này, Trâm Anh không hề p há v.ỡ hôn nhân của ai, vợ của nam chính và cô dâu trong bức ảnh là hai người khác nhau. Thế mới nói sự manh động của cư dân m ạng rất nguy h iểm khi sự tình chưa rõ ràng.

Hot girl Trâm Anh bất ngờ bị dân mạng tấn công tới mức phải khóa bình luận Facebook