Nợ 200 triệu cá độ World Cup, thanh niên Hải Dương lên cầu Chương Dương tự tử

Cá độ World Cup và thua 200 triệu nhưng không có tiền trả, nam thanh niên bỏ nhà đi, lên cầu Chương Dương định nhảy cầu tự tử.

Chiều 22/6, khoảng hơn 16h, một nam thanh niên đang có ý định nhảy cầu Chương Dương tự tử đã được lực lượng CSGT phát hiện kịp thời.

Các chiến sĩ CSGT đang khuyên nhủ a P.

Các chiến sĩ CSGT đang khuyên nhủ a P.

Vào thời điểm trên, khi làm nhiệm vụ tại chốt phía Bắc cầu Chương Dương, tổ công tác Đội CSGT số 5 gồm thượng úy Đào Đức Minh, Nguyễn Quang Trung cùng tổ bảo vệ cầu nhận được báo có thanh niên trèo qua thành cầu có ý định tự tử.

Ngay lập tức, các chiến sĩ CSGT cùng lực lượng bảo vệ đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường tại khu vực giữa cầu, tiếp cận, nói chuyện với nam thanh niên và đưa người này xuống khỏi vị trí nguy hiểm.

Sau khi bình tĩnh lại và được lực lượng CSGT động viên, nam thanh niên cho biết tên là Lê Văn P. (28 tuổi, quê xã Bình Lê, Bình Giang, Hải Dương).

Kể về ký do định làm việc dại dột, anh P. cho hay, từ đầu mùa Word Cup năm nay, do ham mê cá độ bóng đá nên anh đã tham gia đánh bạc dưới hình thức nhận cá độ cửa trên.

Tính ra từ đầu mùa bóng, anh P đã nợ 200 triệu cá độ. Số tiền lớn quá khiến nam thanh niên này phải viết giấy bán nhà, sau đó nghĩ quẩn và tìm cách lên cầu Chương Dương tự tử.

Cầu Chương Dương (chấm đỏ) nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

Cầu Chương Dương (chấm đỏ) nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

Bảo An / baogiaothong.vn