Người yêu của nữ sinh 10X ngực khủng ở Hải Dương lộ diện, nói 1 câu khiến triệu chàng trai phải “cúi mặt xấu hổ”

Dù bị bạn bè trêu chọc hay có người dùng những từ ngữ khiếm nhã bình luận về cơ thể nhưng Trang vẫn không có ý định phẫu thuật cho vòng 1 bé lại.

Ngày nay, khá nhiều cô gái xem kích cỡ vòng 1 là tiêu chuẩn đánh giá cái đẹp hình thể và dùng rất nhiều cách khiến vòng 1 tăng lên, ấy thế mà Trang lại cảm thấy tự ti về vòng 1 khủng đáng mơ ước của bao cô nàng.

Đó là câu chuyện của nữ sinh Võ Thị Thu Trang thế hệ đầu của 10x sinh sống tại Hải Dương. Cô nàng nổi lên từ một group kín từ 6 tháng trước sau bức ảnh khoe dáng.

Cô nàng sở hữu chiều cao 1m60 nhưng size ngực lên tới 110cm. Điều này đã khiến nhiều người dành cho cô sự hâm mộ nhưng cũng không ít những trêu chọc, thậm chí dùng những từ khiếm nhã về cơ thể của cô.

Trang chưa từng mặc áo dài vì vòng 1 khủng của mình.

Là một nữ sinh cấp 3 nhưng Trang không thể mặc áo dài vì khó có chiếc áo nào vừa với vòng ngực của cô. Vì vậy, khi nhìn các bạn xúng xính trong tà áo dài còn cô nàng vẫn trung thành với bộ đồng phục cũng khiến cô không ít lần tủi thân.

Trang cho biết thêm: “Vòng 1 của mình khách quan mà nói thì không hoàn toàn bất lợi. Nó cũng giúp mình trở nên nổi bật hơn, Nhưng cũng không tránh khỏi nhiều bất lợi như cử động hay di chuyển trong sinh hoạt thường chậm chạp lắm. Nhiều khi đi khám bệnh còn bị nhầm là đã sinh con”.

Tuy nhiên, dù đang nhận về nhiều bình luận không tích cực từ cư dân mạng nhưng cô nàng may mắn luôn nhận được sự yêu thương, cảm thông từ phía bạn trai. Trang tâm sự: “Trước những lời bình luận không hay thì bạn trai mình luôn ở bên để động viên. Đối với anh ấy thì mình là hoàn hảo rồi”.

Nguồn: http://kenhsao.net/teen/nguoi-yeu-cua-nu-sinh-10x-nguc-khung-o-hai-duong-lo-dien-noi-1-cau-khien-trieu-chang-trai-phai-cui-mat-xau-ho-73315.html