Nam công nhân quê Trà Vinh bị tường s.ập đ.è trúng người t.ử vong tại chỗ

Đang lủi thủi làm việc, một người đàn ông bị máng tường s.ập đổ đ.è trúng người t.ử vo.ng tại chỗ.

Đến trưa 5-3, Công an phường Tam Bình (quận Thủ Đức, TP HCM) vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ người đàn ông bị tường nhà đ.ổ đè t.ử v.ong thươ.ng tâm trên địa bàn.

Nạn nhân bước đầu được xác định là anh Thạch V (SN 1986, quê Trà Vinh).

Hiện trường vụ tai nạn thư.ơng tâm

Hiện trường vụ ta.i n.ạn thư.ơng tâm

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ cùng ngày, anh Vĩnh cùng 2 người khác được thuê đến tháo dỡ tường căn nhà nằm trong hẻm 144 đường Gò Dưa, phường Tam Bình, quận Thủ Đức. Khi 3 người đang lủi thủi làm việc thì bất ngờ máng tường đ.ổ s.ập. Hai người bạn nhanh chân chạy thoát, còn anh Vĩ bị tường đ.è trúng người.

Nhận được tin báo, công an phường phối hợp với lực lượng UBND phường Tam Bình nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai công tác giải c.ứu nạn nhân. Một chiếc xe cẩu được điều động đến di chuyển máng tường ra phía ngoài để cứu anh V nhưng nạn nhân đã t.ử vo.ng.

Theo chính quyền địa phương, căn nhà trên mới được UBND quận Thủ Đức cấp phép xây dựng. Đến sáng nay, chủ nhà  hợp đồng với chủ đầu tư thuê người đến tháo d.ỡ tường nhà thì xảy ra t.ai n.ạn th.ương tâm.

Được biết, anh V đã có vợ con và hoàn cảnh rất khó khăn. Sau vụ t.ai n.ạn, một số người bạn tức tốc liên hệ với người thân ở quê lên TP HCM.

SỸ HƯNG / nld.com.vn