Nam bệnh nhân treo cổ tự tử tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương

Nam bệnh nhân đang điều trị bệnh lý về đường tiêu hóa bất ngờ được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương.

Nam bệnh nhân treo cổ tự tử tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương - Ảnh 1
Bệnh viện Đa khoa Hải Dương, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: VOV

Báo VOV thông tin, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cho biết, khoảng 5h ngày 22/8, một số bệnh nhân đang điều trị tại buồng 12, khoa Nội 4 đã bất ngờ phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh.
Ngay sau đó, các bệnh nhân đã thông báo tới y, bác sĩ trong ca trực tại bệnh viện và cơ quan Công an TP.Hải Dương. Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Báo Công lý thông tin thêm, qua xác minh, Công an làm rõ, nạn nhân là ông N.V. L. (SN 1946, trú tại phường Hải Tân, TP Hải Dương).

Cơ quan công an đã phối hợp khám nghiệm hiện trường, tử thi. Lãnh đạo bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cho biết, ông L. được gia đình đưa vào bệnh viện điều trị bệnh lý về đường tiêu hóa hơn 1 tuần nay. Trong quá trình điều trị, ông L. không có biểu hiện gì khác thường về tâm lý.

Khi phát hiện bệnh nhân L. tử vong, phía bệnh viện đã thông báo tới gia đình và cơ quan công an để tiến hành phối hợp khám nghiệm. Sau đó, thi thể nạn nhân được bàn giao về cho gia đình làm lễ mai táng.

Theo PV/doisongphapluat.com