Hải Dương: Tá hỏa phát hiện nam thanh niên trẻ tuổi t.ử v.ong dưới sông

Trước khi xảy ra vụ việc, n.ạn nhân có đi chơi tối cùng bạn sau đó không thấy về. Đến chiều qua, người dân phát hiện thi thể anh H. gần cống sông cầu Xe.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội vào sáng nay (6/12), đại diện Công an xã Quang Trung, huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) cho biết, chiều qua trên địa bàn xã có phát hiện một thi thể nam thanh niên ở khu vực cống sông cầu Xe (đoạn giáp danh giữa xã Cộng Lạc và xã Quang Trung). Do vụ việc vượt quá thẩm quyền nên địa phương cấp báo cho Công an huyện Tứ Kỳ cùng đơn vị nghiệp vụ về thụ lý, giải quyết.

Theo đó, khoảng 17h15 chiều 5/12, Công an xã Quang Trung nhận được tin báo của quần chúng nhân dân. Khi đến hiện trường, lực lượng chức năng địa phương thấy thi thể n.ạn nhân được người nhà đưa lên bờ. Nam thanh niên được xác định là N.V.H (SN 1997), trú tại thôn Đông Lâm, xã Văn Tố (cùng huyện Tứ Kỳ).

Cũng theo công an xã Quang Trung, trước khi tìm thấy thi thể n.ạn nhân, công an xã có nhận được đơn trình báo của gia đình anh H. về việc n.ạn nhân đi chơi tối 3/12, sau đó không thấy về nhà. Tiếp nhận thông tin, công an xã tiến hành điều tra, nhưng do vụ việc vượt quá thẩm quyền nên cấp báo về công an huyện.

Theo tìm hiểu của PV Báo Gia đình & Xã hội, tối 3/12, anh H. cùng bạn đi về một xã cùng huyện Tứ Kỳ chơi. Sau đó, người thân không thấy anh H. về và nghi có chuyện bất an lên làm đơn trình báo đến cơ quan chức năng. Được biết, n.ạn nhân chưa xây dựng gia đình.