Hải Dương: Người đàn ông nhảy cầu Phú Lương tự tử, bỏ lại bức thư tuyệt mệnh

Nghi vấn có người nhảy cầu Phú Lương tự vẫn, người dân tại TP.Hải Dương đã cấp báo tới cơ quan công an và gia đình để triển khai tìm kiếm.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 6h ngày 25/8, người dân bất ngờ phát hiện trên thành cầu Phú Lương thuộc TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương có một bộ quần áo nam giới kèm theo bức thư ghi số điện thoại của người thân.

Chính trị - Xã hội - Hải Dương: Nghi vấn một người bỏ lại thư tuyệt mệnh nhảy cầu tự tử
Khu vực cầu Phú Lương, nơi xảy ra vụ việc.

Nghi ngờ có người đã nhảy xuống sông tự vẫn, người dân nhanh chóng thông báo tới cơ quan công an và gia đình theo số điện thoại để lại.
Danh tính người này được xác định tên H. (SN 1985, trú tại xã Long Xuyên, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương).

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng Công an tỉnh Hải Dương đã có mặt tiến hành điều tiết giao thông, phối hợp tìm kiếm thi thể nạn nhân.
Được biết, anh H. đã lập gia đình, hiện đang làm công nhân tại khu công nghiệp Nam Sách. Tối 24/8, anh H. đi liên hoan tại công ty. Đến khoảng 21h cùng ngày, gia đình mất liên lạc với anh H..

Chính trị - Xã hội - Hải Dương: Nghi vấn một người bỏ lại thư tuyệt mệnh nhảy cầu tự tử (Hình 2).
Vụ việc thu hút nhiều người dân hiếu kỳ dẫn đến ùn tắc giao thông.

Theo ghi nhận của PV, đến 12h trưa nay, gia đình anh H. vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân dưới sông tại khu vực chân cầu Phú Lương. Do nước sông chảy xiết nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.