Hải Dương: Người đàn ông bị xe tải cán qua người tử vong tại chỗ

Đang lưu thông trên đường thì bất ngờ người đàn ông điều khiển chiếc xe máy va chạm với chiếc xe tải và bị chiếc xe này cán tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 17h30 chiều nay (29/9) tại cầu Phú Thái nối hai huyện Kim Thành và Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

Theo đó, vào thời gian và địa điểm trên, một người đàn ông (chưa rõ danh tính) đang điều khiển xe máy mang BKS 14F3-7300 đi trên cầu thì bất ngờ va chạm với một chiếc xe tải dạng rơ mooc mang BKS 15R-041.53, cú va chạm đã khiến người điều khiển xe máy ngã ra đường và bị chiếc xe tải cán tử vong tại chỗ.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn.

Theo ghi nhận của phóng viên Phapluatplus.vn, tại hiện trường, chiếc xe tải đỗ bên phần đường bên phải theo hướng di chuyển, chiếc xe máy của nạn nhân mắc kẹt vào dàn lốp sau của chiếc xe này và bị hư hỏng nặng.

Nạn nhân biến dạng sau cú va chạm và cách chiếc xe tải khoảng 4 đến 5m.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng Công an huyện Kim Thành, cùng với sự hỗ trợ của lực lượng CSGT huyện Kinh Môn cũng đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, phân luồng giao thông, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng Công an huyện Kim Thanh có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tại nạn.

Do vụ việc xảy ra vào giờ cao điểm, lúc này các công nhân từ các khu công nghiệp tan giờ làm, cùng với lượng phương tiện lưu thông qua đây khá đông đã khiến cho tuyến đường từ huyện Kim Thành qua huyện Kinh Môn và ngược lại trở nên ách tắc cục bộ gần 1km.

Theo ghi nhận, lực lượng CSGT huyện Kim Thành đã nhanh chóng có mặt tại đầu cầu Phú Thái để hướng dẫn các đoàn xe lưu thông qua đây.

Lực lượng CSGT phân luồng giao thông tại khu vực xảy ra vụ tai nạn.

Bên cạnh đó, phía đầu cầu huyện Kinh Môn, lực lượng CSGT huyện Kinh Môn cũng đã kịp thời được huy động để phân luồng, hướng dẫn người tham gia giao thông tại đây.
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng Công an huyện Kim Thành tiến hành điều tra, làm rõ.

Văn Đại / phapluatplus.vn