Hải Dương: Bị nhắc nhở việc đỗ xe, côn đồ lao vào hành hung chủ cửa hàng giày dép

Bị chủ shop giày dép, túi xách nhắc nhở vì để xe ô tô chắn ngang cửa, nhóm côn đồ tại kéo nhau vào đập phá cửa hàng, hành hung cả gia đình người này.

Ngày 15/8, CQĐT Công an TP Hải Dương cho biết, đơn vị đã tiến hành triệu tập nhóm côn đồ xông vào cửa hàng chuyên kinh doanh các mặt hàng túi xách, giày dép hàng hiệu tại địa chỉ 55, đường Phạm Hồng Thái, phường Quang Trung (TP Hải Dương) để làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng, hủy hoại tài sản và cố ý gây thương tích.

Nếu đủ căn cứ, CQĐT sẽ khởi tố vụ án, khởi tố các đối tượng để phục vụ công tác điều tra.

Xem clip

Theo đó, vào khoảng 9h20 ngày 31/7, khi thấy một nhóm người lạ để xe ô tô chắn ngang phía mặt trước cửa hàng, chủ quán là chị N.T.Y. đã ra nhắc nhở việc để xe như vậy là vi phạm luật giao thông và gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của mình.

Nhóm đối tượng côn đồ vào shop cướp chìa khóa, đập phá tài sản, hành hung chủ. 

Nhóm đối tượng côn đồ vào shop cướp chìa khóa, đập phá tài sản, hành hung chủ. 

Thay vì thái độ hợp tác, 1 thanh niên trong nhóm người trên đã xông ra trước chửi bới thậm tệ và yêu cầu chị Y. phải đưa chìa khóa chiếc xe máy đang dựng sau xe ô tô để người này lùi xe đi.

Trước thái độ ngông cuồng, coi thường pháp luật của nhóm người trên, chị Y. có giải thích và không giao chìa khóa chiếc xe máy; đồng thời điện báo cho lực lượng Cảnh sát trật tự trên địa bàn đến xử lý phương tiện.

Thấy vậy, nhóm côn đồ 4 người gồm 2 nam 2 nữ đã hùng hổ xông vào quán, chửi bới, đập phá hàng, đánh đập chị Y. không thương tiếc. Đồng thời khống chế chị này, cướp đi chiếc chìa khóa xe máy  trong túi quần nạn nhân.

Cùng lúc này, bố đẻ chị Y. là ông N.V.Q. (61 tuổi) từ ngoài đi vào can ngăn, lấy tay gạt 1 người phụ nữ và đuổi ra khỏi quán thi lập tức bị 2 đối tượng nam giới lao vào đánh đập.

Vào can ngăn, bố chủ quán là ông N.V.Q (61 tuổi) bị các đội tượng đánh đấm tàn nhẫn, bị thương nặng.

Vào can ngăn, bố chủ quán là ông N.V.Q (61 tuổi) bị các đội tượng đánh đấm tàn nhẫn, bị thương nặng.

Thấy bố mình bị đánh, chị Y. lao đến che chắn thì tiếp tục bị nhóm này hành hung. Sự việc chỉ dừng lại khi ông Q. nằm gục xuống, mặt đầy máu vì rách mí mắt dưới, phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, Công an TP Hải Dương đã có mặt tại hiện trường tiến hành lập biên bản vụ việc và ghi nhận lời khai ban đầu.